Sao Hà Nội cuồng nhiệt cùng “Vũ hội công dân toàn cầu”

09/09/2014 11:25 Hà Đỗ
(GDVN) - Bảo Trâm idol, Ca sĩ Akira Phan, Sao mai Trung Quân, người mẫu Hạ Vy, ca sĩ-MC Phan Anh… "cháy" hết mình cùng các Tình nguyện viên "Vũ hội công dân toàn cầu".

Đây là sự kiện mở đầu cho chương trình "Vũ hội công dân toàn cầu" của học sinh - sinh viên Hà Nội chào mừng kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) và 15 năm TP.Hà Nội được UNESCO công nhận là Thành phố vì hòa bình (1999 – 2014).

Bảo Trâm, Phan Anh, Hà Vy, Trung Quân nhảy tưng bừng cùng các bạn trẻ tại ĐH Văn Hóa.

Không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, nhảy cùng người nổi tiếng, các bạn trẻ còn được hướng dẫn tập nhảy trên nền ca khúc chính của Vũ hội Công dân toàn cầu “Tên tôi Việt Nam”. Đây là một ca khúc mới tinh, được đặt hàng bởi Phúc Bồ - Hoàng Tôn. Ca khúc này sẽ là phần nhảy flashmob chính trong chương trình Vũ hội công dân toàn cầu diễn ra vào 15-18h ngày 12/10/2014 tới đây tại cổng công viên Thống Nhất (Trần Nhân Tông, Hà Nội).

Chương trình cũng sẽ quy tụ nhiều đoàn thanh niên, tình nguyện viên quốc tế từ các tổ chức, các đất nước đang sống và làm việc tại Việt Nam tham dự.

Chương trình được thực hiện với mong muốn khơi dậy tình yêu Hà Nội, tình yêu đất nước ở các bạn trẻ, gắn kết tình hữu nghị quốc tế. Dự kiến chương trình sẽ có sự tham gia của khoảng 10.000 người. 

Bảo Trâm idol diện váy ngắn, "cháy" hết mình.

Không chỉ có sự góp mặt của người trẻ (học sinh, sinh viên), sự tham gia của những cô chú trung niên ngay trong buổi offline cũng thể hiện sự đa dạng về thành phần tham dự chương trình này. Với sự cuồng nhiệt, hết mình của các sao, cả sân thể chất trường ĐH Văn hóa “nóng” bừng bừng với những màn tập luyện nhảy flashmob đầy màu sắc.  

Akira Phan với ca khúc nổi tiếng “Mùa đông không lạnh” remix đã khiến các bạn sinh viên reo hò, nhảy theo.

Akia Phan lôi kéo được các fan nhảy ngộ nghĩnh khi hát.

Chàng ca sĩ điển trai Phan Anh cũng xuất hiện một cách đầy mới lạ với bản phối khí hiện đại của ca khúc “Cô gái mở đường”. Anh đã "lôi kéo" hơn 300 người tham dự “điên cuồng” theo từng giai điệu vang lên. 

Ca sĩ, MC Phan Anh đang “điên cuồng” theo từng giai điệu vang lên.

Người mẫu Hạ Vy, ca sĩ Bảo Trâm idol tuy mặc… váy rất dịu dàng nhưng cũng không ngần ngại "cháy" cùng bạn trẻ. Ca sĩ Trung Quân cũng rất biết cách cùng “quậy”, Trung Quân nói, ít khi nào mới có dịp được nhảy hồn nhiên như trẻ thơ cùng mấy trăm bạn sinh viên như thế, nên Quân cứ thả sức để “quậy”…

Ca sĩ Trung Quân

Đây chỉ là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các sự kiện liên tục từ nay tới buổi diễn chính của Vũ hội công dân toàn cầu. Cũng từ nay tới 12/10, hàng loạt buổi casting các tình nguyện viên tham gia chương trình sẽ vẫn liên tục diễn ra tại tnv.hchv.vn.

Hà Đỗ