Sao Hoa ngữ lận đận tình duyên tới 3 đời chồng

22/05/2012 17:01 Long Hy
(GDVN) - Cuộc sống hôn nhân của các người đẹp luôn là vấn đề được dư luận quan tâm và có một thực tế là, đã có không ít người đẹp phải trải qua rất nhiều đời chồng mới có được hạnh phúc thực sự.

Tống San San: Nữ diễn viên nổi tiếng Tống San San vốn được nhiều người biết đến và có không ít người theo đuổi, thế nhưng những cuộc hôn nhân của người đẹp này không mấy bằng phẳng mà đã qua 3 lần đò. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Tống San San chỉ kéo dài được trong một năm, rồi sau một năm ly hôn cô liền yêu và kết hôn với đạo diễn kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng Anh Đạt. Cuộc sống vợ chồng của hai người cũng khá khẩm hơn lần đầu được 10 năm. Tháng 1/1997, hai người cũng đến ngõ cụt là ly hôn. Cùng năm đó, ngày 25/8, Tống San San đã lại quay sang kết duyên cùng một người họ Triệu mà họ mới quen nhau được 28 ngày.

Phan Úy: Sau khi Mãi Hồng và nam ca sĩ Tôn Nam ly hôn thì có tin đồn người thứ 3 chen vào hôn nhân của Mãi – Tôn chính là người đẹp Phan Úy để rồi sau đó Phan Úy – Tôn Nam kết hôn - và đó người chồng thứ 3 của người đẹp họ Phan. Hai đời chồng trước là một thấy giáo mỹ thuật tên Phụ Dương (người chồng đầu tiên). Họ có với nhau một cô con gái khi Phan Úy mới 23 tuổi (hiện tại cô con gái của họ đã bước vào tuổi 17). Người chồng thứ hai là một người đàn ông cùng tuổi với Phan Úy.

Lưu Hiểu Khánh: Được coi là lớp diễn viên đàn chị của thế hệ diễn viên Đại lục và trong hôn nhân người đẹp họ Lưu cũng xứng đáng là đàn chị so với sự nghiệp diễn xuất. Người chồng thứ nhất của Lưu Hiểu Khánh là một nghệ sĩ đàn violon thuộc đoàn văn nghệ quân giải phóng tên Vương Lập, họ ly hôn năm 1982. Trần Quốc Quân là người chồng thứ hai của Lưu Hiểu Khánh, hai người chung sống như vợ chồng gần 3 năm mới chính thức kết hôn để rồi đến năm 1989 lại chia tay. Người chồng thứ 3 là A Phong (hay Tôn Thượng Quang) kém Lưu Hiểu Khánh 6 tuổi và là người đã có gia đình, nhưng vì yêu Lưu Hiểu Khánh nên đã buông xuôi tất cả để “lái máy bay và yêu Lưu Hiểu Khánh hết mực khiến cô cảm động, điều này khiến Hiểu Khánh cũng yêu người tình “phi công” say đắm.

Nghê Bình: Từng là người dẫn chương trình số một của Đài Trung ương và trong chuyện hôn nhân, người đẹp này trải qua 3 đời chồng với không ít sóng gió. Khi còn ở Sơn Đông, Nghê Bình đã lập gia đình với người chồng đầu tiên, có với nhau một cô con gái. Sau này khi đến Bắc Kinh làm việc, Nghê Bình gặp đạo diễn Trần Khải Ca, hai người yêu  nhau 8 năm trời và cũng kết thúc với việc đường ai nấy đi. Người chồng chính thức thứ hai của Nghê Bình là Vương Văn Lan, cô có con với Vương khi bước vào tuổi 33 nhưng hai người sau đó cũng đi đến ly hôn vì nhiều bất đồng trong cuộc sống vợ chồng. Năm 2009, báo chí Trung Quốc cho rằng Nghê Bình và đạo diễn Dương Á Châu đã chính thức kết hôn một cách kín đáo mà không báo cho bạn bè hay đồng nghiệp hay biết.

Tư Cầm Cao Oa: Nói đến bậc thầy diễn xuất Tư Cầm Cao Oa thì không ai có thể qua mặt được bà, nhưng cuộc sống hôn nhân của bà thì không hề thuận lợi chút nào. Năm 1968, Tư Cầm Cao Oa kết hôn với Tôn Thiên Tướng, hơn bà 9 tuổi và ly hôn năm 1976 sau 8 năm chung sống. Sau đó, Tư Cầm Cao Oa kết hôn với Ngao Tỉnh Thần, nam diễn viên dân tộc Ta-hua thuộc tỉnh Hắc Long Giang nhưng vì nhiều lý do nên hai người đã lại chia tay năm 1983. Năm 1984, bà quen một nhạc sĩ người Thụy Sĩ gốc hoa là Trần Lượng Thanh và kết hôn với ông vào tháng 12/1986, sau đó thì Tư Cầm Cao Oa cũng đổi quốc tịch Trung Quốc sang quốc tịch Thụy Sĩ cùng chồng.

Lã Lệ Bình: Nữ hoàng điện ảnh giải Kim Mã Lã Lệ Bình cũng đã trải qua 3 đời chồng với nam diễn viên nổi tiếng Trương Phong Nghị là người chồng đầu tiên và có cậu con trai Trương Bá Ninh. Năm 1991, hai người chính thức ly hôn, sau đó Lã Lệ Bình quen vận động viên bóng đá Đào Vỹ và kết hôn năm 1999. Tháng 8/2001, Lã Lệ Bình làm thủ tục ly hôn với chồng mặc dù cô vẫn giấu không cho con của hai người biết việc cha mẹ ly dị. Sau hai năm, Lã Lệ Bình khi tham gia bộ phim “Năm tháng đam mê” cùng với nam diễn viên Tôn Hải Nam mà nảy sinh tình cảm và kết thúc với một đám cưới để chính thức sống cùng người chồng thứ 3 trong cuộc đời cô.

Hồng Hoàng: Người đẹp tài năng Hồng Hoàng cũng được biết đến là người từng trải qua 3 đời chồng. Cuộc hôn nhân đầu tiên của bà là ở Mỹ, khi đó bà là giáo viên tiếng Trung cho một thanh niên người Mỹ tên Andrew kém mình 3 tuổi, từ đó hai người nảy sinh tình cảm và tiến tới kết hôn, nhưng rồi vì lý do công việc và tính cách không hợp nên Hồng Hoàng và Andrew sớm chia tay. Người chồng thứ hai của Hoàng Hồng là đạo diễn danh tiếng Trần Khải Ca nhưng sau này hai người cũng không thể kéo dài cuộc sống vợ chồng như nhiều người mong đợi. Bà đến với cuộc hôn nhân thứ 3 với người chồng quốc tịch Pháp nhưng cũng không may mắn gì hơn 2 cuộc tình trước.

Long Hy