Sao nào khiến giám khảo Bước nhảy hoàn vũ phát sốt, tặng bốn điểm 10?

13/06/2012 12:28 Thùy Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Họ là những ngôi sao có những bài thi xuất sắc ở sân chơi Bước nhảy hoàn vũ và xứng đáng dành được số điểm tuyệt đối của ban giám khảo.
Tại đêm chung kết cuộc thi BNHV 2010, trong khoảng thời gian bắt buộc cho mỗi bài nhảy vỏn vẹn 2 phút, Ngô Thanh Vân vừa hóa thân vào hình ảnh nàng kỹ nữ trong điệu Argentine Tango, cô gái thổ dân hoang dại trong điệu Chachacha; và sau đó biến thành thiếu nữ Ấn xinh đẹp đi tìm tình yêu trong điệu Freestyle.
Phút ngẫu hứng dễ thương và sáng tạo của Ngô Thanh Vân và Tisho trong điệu Free style đã hoàn toàn chinh phục khán giả và cả Ban giám khảo 40/40. Với kết quả này, không còn nghi ngờ gì nữa khi Ngô Thanh Vân rinh giải "Nữ hoàng khiêu vũ" trị giá 150 triệu đồng và giải thưởng "Nữ hoàng vũ điệu standard".
Trong đêm thi thứ tư Bước nhảy hoàn vũ, tất cả các giám khảo đều không do dự cho điểm 10 vì phần thi xuất sắc của Đoan Trang.
Đoan Trang với phong thái tự tin, gợi cảm đã thể hiện điệu nhảy rất chuyên nghiệp. Không có gì ngạc nhiên khi cặp nhảy của cô giành được điểm tuyệt đối: 40 điểm.
Sau khi trình diễn vô cùng ấn tượng trong đêm thi thứ 4 và trở thành thí sinh đầu tiên nhận được 4 điểm 10 của BGK, nữ ca sĩ của Sô-cô-la tiếp tục chứng minh những nỗ lực tuyệt vời được thể hiện bằng những điệu nhảy điêu luyện. Và với đêm thi thứ 5, đêm thi của Samba và Valse nhanh, Đoan Trang lần thứ 2 và cũng trở thành thí sinh duy nhất nhận được số điểm tuyệt đối 40 qua đó tiếp tục dẫn đầu danh sách.
Với Samba, Đoan Trang nhận được những lời tặng không ngớt từ các vị giám khảo. Khánh Thi cho rằng phần trình diễn của Đoan Trang là đáng mong đợi nhất trong khi ĐD Nguyễn Quang Dũng lại tỏ vẻ tiếc nuối vì chỉ có điểm 10 là cao nhất và không thể cho Đoan Trang điểm số nào cao hơn.
Phần dàn dựng bài nhảy và ý tưởng cho bài dự thi đơn giản nhưng hiệu quả cùng kỹ thuật vượt trội hai “đối thủ” là Nguyên Vũ và Thủy Tiên, Thu Minh xứng đáng giành cúp vàng, trở thành “nữ hoàng khiêu vũ” tại mùa giải BNHV lần thứ 2.
Điệu rumba ấn tượng đã khiến Thu Minh trở thành thí sinh đầu tiên của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhận trọn bốn điểm 10 của ban giám khảo.
Với màn biểu diễn được dàn dựng công phu và hết sức ấn tượng, Thủy Tiên đã thật sự khiến cả khán phòng “bùng nổ” tại chung kết Bước nhảy hoàn vũ mùa 2.
Sử dụng giai điệu sôi động của ca khúc Jai Ho, nữ ca sĩ gợi cảm đã hóa thân thành một vũ công Ấn Độ thật nóng bỏng trong từng bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt, cô nàng còn diễn với… một con trăn khá to. Đáp lại sự cố gắng và đột phá đó của Thủy Tiên, BGK đã cho phần thi 4 điểm 10.
Với một màn trình diễn hoàn hảo từng chi tiết ở điệu Paso dole, Trương Nam Thành đã nhất loạt được 4 giám khảo dành cho không ít lời "có cánh". Điều khiến bài thi của Nam Thành đạt 4 điểm 10 là việc anh dũng cảm sử dụng tiếng trống làm nhạc nền. Từng bước di chuyển và đá chân của anh đều trùng khớp với trống và không hề chệch đi một nhịp nào.
Với số điểm tuyệt đối 40 ở điệu Paso dole, Trương Nam Thành ngày càng tiến xa đến danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Những biểu hiện quá xuất sắc của Nam Thành, sự cạnh tranh giữa anh và Minh Hằng ngày càng quyết liệt.
Thùy Linh (tổng hợp)