Sao phim Harry Potter được tìm thấy xác ở Thung lũng chết

13/07/2014 08:45 Lê Vân (theo TMZ)
(GDVN) - Tờ TMZ cho biết, diễn viên Dave Legeno đóng người sói Fenrir Greyback trong sê ri phim ăn khách Harry Potter đã qua đời ở tuổi 50 tại Thung lũng chết, Mỹ.

Nguồn tin của tờ TMZ cho biết, diễn viên Dave Legeno đóng vai phản diện, người sói Fenrir Greyback trong sê ri phim ăn khách Harry Potter đã qua đời ở tuổi 50.

Cảnh sát cho biết, ông đã qua đời trong khi đi bộ đường dài tới thung lũng chết ở California, Mỹ.

Diễn viên Dave Legeno trong vai phản diện, người sói Fenrir Greyback trong phim Harry Potter

Thi thể của diễn viên  Dave Legeno được hai người đi bộ đường dài tìm thấy vào hôm chủ nhật vừa rồi, và người ta phải huy động máy bay để chuyển thi thể khỏi đó.

Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là do say nắng hay đột quỵ vì nhiệt. Các nhà chức trách cho biết thêm rằng, có thể nam diễn viên đã chết được 3-4 ngày trước khi được tìm thấy.

Theo văn phòng sở cảnh sát: “Có vẻ như Legeno đã chết vì các vấn đề liên quan đến nhiệt, nhưng các nhân viên điều tra sẽ xác định và tìm nguyên nhân chính xác liên quan đến cái chết. Không thấy có dấu hiệu tội phạm ở đây”.

Được biết, mùa hè ở thung lũng chết có khi nhiệt đô lên tới 120 độ F, tức gần 48 độ C.

Dave Legeno là một diễn viên người Anh và là một võ sĩ

Dave Legeno là một diễn viên người Anh và là một võ sĩ. Ông từng đóng vai người sói trong phần 3 loạt phim ăn khách Harry Potter.

Ngoài ra, nam diễn viên còn tham gia một số phim như Batman Begins, Snow White and the Huntsman, Snatch…

Ông qua đời để lại cô con gái đang ở tuổi 20.

Lê Vân (theo TMZ)