Sao và những cuộc "biến hình" shock nhất 2011

29/12/2011 20:36 Theo Đẹp Online
Đã là sao thì luôn bị soi xét vẻ ngoài. Và trong năm qua, có rất nhiều ngôi sao đã biến đổi hoàn toàn về sắc vóc khiến người hâm mộ phải kinh ngạc…

Có những ngôi sao nổi tiếng tròn trịa bỗng chốc thanh mảnh bất ngờ và sở hữu một thân hình hoàn hảo.  Trong khi đó, có những ngôi sao, đã mảnh khảnh lại càng thêm héo hon. Và tất nhiên, có những ngôi sao không ngại ngần tăng cả vài chục kg để vào một vai diễn…

Demi Moore vốn mảnh khảnh nhưng năm nay, ngôi sao này gầy một cách thê thảm. Có vẻ như cuộc chia tay với anh chồng trẻ Ashton Kutcher đã thực sự gây ảnh hưởng không nhỏ tới nữ diễn viên 49 tuổi này.

Nữ diễn viên nổi tiếng Kirstie Alley cho biết từ cuối năm ngoái, cô đã giảm hơn 40kg nhờ chế độ ăn kiêng đặc biệt.

Jonah Hill trông hoàn toàn khác sau khi giảm được tới gần 20kg nhờ phương pháp ăn kiêng và tập luyện cần mẫn.

Mariah Carey sau khi sinh em bé đã xuất hiện với một dáng vẻ thanh thoát hơn hẳn với cả trước khi cô mang bầu. Diva sở hữu giọng hát ngọt ngào này cho biết cô đã giảm tộng cộng hơn 30kg sau khi sinh cặp sinh đôi hồi tháng 4, trong đó, gần 20kg là số cân đã tăng vì mang bầu.

Trong suốt những năm gia nhập làng giải trí đã qua, cơ thể của Christina Aguilera đã nhiều lần biến đổi, từ gầy nhẳng tới những đường cong tuyệt mỹ và thậm chí trông căng tràn sức sống. Nếu năm ngoái, Xtina còn khá mảnh mai thì mới đây, nữ ca sĩ Latin cho biết cô thích thân hình hiện tại - tròn tròn mập mạp.

Cô em gái 18 tuổi của Lindsay Lohan gần đây gắn chặt với tin đồn dao kéo. Tuy nhiên, Ali phủ nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ và chỉ thừa nhận, cô đúng là trông hoàn toàn khác so với năm trước.

Từ vẻ đẹp khá dễ chịu và cân đối, nữ ca sĩ LeAnn Rimes trở thành một bộ xương di động đúng nghĩa trong những bức hình chụp với bikini mà cô nàng đưa lên Twitter. Có điều, LeAnn cho hay, huấn luyện viên của cô tự hào về thân hình của cô lúc này.

Chris Evans đã tăng 10kg để vào vai chính trong bộ phim "Captain America". Từ hình ảnh một chàng thư sinh, anh khẳng định hình ảnh một người hùng cơ bắp.

Ngôi sao của "It's Always Sunny in Philadelphia" ("Trời luôn nắng ở Philadelphia") Rob McElhenney nghĩ rằng sẽ là vui nhộn và hấp dẫn hơn nếu nhân vật của anh trong phim tăng khoảng 25kg… Và thế là anh đã quyết tâm làm và làm được…

Theo Đẹp Online