Sau ảnh nude, Ngọc Trinh bị 'ném đá' vì trang phục dễ gây hiểu nhầm

03/01/2014 14:30 Phương Linh
(GDVN) - Diện mốt 'giấu quần', Ngọc Trinh đã khiến không ít dân mạng 'nóng mắt' khi đăng loạt ảnh dễ gây hiểu nhầm lên trang cá nhân.

Vừa qua, Ngọc Trinh đã có chuyến du lịch sang Singapore. Trong một lần xuống phố, "nữ hoàng nội y" đã diện chiếc áo sơ mi dài màu trắng theo phong cách thời trang "giấu quần". 

Phong cách mặc "giấu quần" khiến Ngọc Trinh bị nhiều người chỉ trích.

Trong một vài tư thế chụp ảnh với bạn, chiếc áo của cô bị xô lệch dễ khiến nhiều người lầm tưởng Ngọc Trinh bị lộ nội y bên trong.

Khi những bức ảnh được đăng tải trên cá nhân của Ngọc Trinh và một số trang tin, đã có bình luận thiếu thiện cảm của rất nhiều độc giả dành cho "nữ hoàng nội y".

"Tại sao ra nước ngoài mà ăn mặc mất lịch sự vậy. Mặc thế chỉ ra biển hoặc phòng ngủ thôi", độc giả Nguyễn Hậu gay gắt.

Độc giả Võ Trang nhận xét: "Dù có ăn mặc kiểu gì đi nữa nhưng khi ra đường không nên quá sexy".

Bên cạnh ý kiến không đồng tình, một số bạn cũng cho rằng đó là chuyện bình thường. "Đâu có gì đâu mà phải bình luận soi mói đánh giá, nếu không thích thì cũng đừng quan tâm! Mỗi người đều có sở thích riêng mà! Hơn nữa phong cách Ngọc Trinh mặc cũng đang là mốt mà", một độc giả nêu ý kiến. 

"Ngọc Trinh đẹp nên có quyền mặc những gì mình thích. Trong khi đâu có hở gì đâu mà mọi người phải dành những lời nói khó nghe đến thế. Mọi người để ý xem, nếu phản cảm thì những người qua đường cũng đã tỏ thái độ hay để ý rồi. Đằng này mọi người chẳng quan tâm nhiều thì chứng tỏ kiểu mặc này là bình thường chứ sao", độc giả khác bình luận. 

Phương Linh