Sau khoe ảnh với Trần Quán Hy, Lưu Gia Linh... kể chuyện

24/08/2011 15:42 H.H
(GDVN) - Theo Sohu, Lưu Gia Linh đã đăng tải trên Weibo câu chuyện về Dối trá và Chân thật, gián tiếp phủ nhận những tin đồn liên quan đến Trần Quán Hy.

Bài viết của Lưu Gia Linh đăng ngày 23/8, có đoạn: “Ngày xửa ngày xưa, Dối trá và Chân thật tắm chung một dòng sông. Dối trá tắm xong trước, mặc quần áo của Chân thật rồi bỏ đi. Chân thật tắm xong nhưng không chấp nhận mặc quần áo của Dối trá để lại. Trong mắt mọi người, họ chỉ chấp nhận được Dối trá mặc quần áo của Chân thật, khó có ai chấp nhận Chân thật trần trụi như thế”.

Lưu Gia Linh bình luận: “Đây là một thế giới điên loạn, một thế giới trắng đen thị phi lẫn lộn, thật là thương tâm”.

Cuối bài viết, nữ diễn viên bình luận: “Đây là một thế giới điên loạn, một thế giới trắng đen thị phi lẫn lộn, thật là thương tâm”!

Bài viết của Lưu Gia Linh nhận được nhiều phản hồi ca ngợi của người hâm mộ. Nhiều comment ủng hộ Lưu Gia Linh: “Có tính triết lý, giàu ý nghĩa, ẩn ý sâu xa…”.

Sau những tin đồn, cho đến nay, mối quan hệ của vợ chồng Lương Triều Vỹ vẫn rất tốt đẹp

Trước đó, nữ diễn viên liên tục vướng vào các tin đồn như vụ rò rỉ ảnh nóng trên mạng, vụ tự đăng ảnh thân mật với Trần Quán Hy và tin đồn ly dị với nam tài tử Lương Triều Vỹ. Nhiều người lo lắng cô sẽ dẫm lên vết xe đổ của Trương Bá Chi...

Tuy nhiên, với câu chuyện chia sẻ trên Weibo, người đẹp phim Địch nhân kiệt đã gián tiếp phủ nhận những tin đồn trên là “dối trá”, sai sự thật.

H.H