Sau nụ hôn Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Anh buồn vui lẫn lộn

27/10/2011 16:06

Trên các sân khấu nhạc Việt dường như chưa từng có một nụ hôn nồng nàn, say đắm như của Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan trong "Cặp đôi hoàn hảo".

- Chị có thể chia sẻ một chút cảm xúc sau đêm thi thành công vừa rồi tại chương trình "Cặp đôi hoàn hảo"?

Tôi thấy vui buồn lẫn lộn. Vui vì những cố gắng của hai đứa đã được khán giả đón nhận nhưng cũng buồn vì Minh Quân rời bỏ cuộc chơi. Tôi và Minh Quân là những người bạn rất thân. Gọi là cuộc thi nhưng tính ra thì cũng đều là bạn bè trong giới cả. Vì thế, cả 8 cặp chúng tôi đều muốn được đứng chung sân khấu với nhau.

- Tiết mục "Besame mucho" của chị và Ngọc Ngoan được khán giả đặc biệt yêu thích, nhất là nụ hôn vô cùng lãng mạn, ngọt ngào của hai người trên sân khấu. Chị nói gì về điều này?

Tôi cho rằng bất cứ cái gì ngọt ngào và lãng mạn đều sẽ được đón nhận, vì xét cho cùng, ai cũng mơ tới một hạnh phúc của riêng mình. Ngọc Anh và Ngọc Ngoan rất tri ân khán giả đã yêu thích màn trình diễn và nhắn tin ủng hộ cặp đôi của chúng tôi.

-Trên sân khấu của Việt Nam trước đây hình như chưa có nụ hôn nào “thật” như của chị và Ngọc Ngoan, vì sao hai người lại có một màn biểu diễn “táo bạo” như vậy?

Thực ra trong khi tập thì hai đứa không hôn mà “giao hẹn” là khi lên sân khấu mới hôn, nhưng chỉ hôn phớt phớt thôi. Đến khi biểu diễn, có thể đã quá nhập tâm nên chúng tôi mới khiến mọi người hiểu lầm là hôn thật. Cá nhân Ngọc Anh không nghĩ là hai đứa đã hôn... lâu đến thế. Thực sự về coi lại clip mới nhận ra. (Cười).

- Chính vì nụ hôn quá “ngọt” và những cử chỉ chị dành cho Ngọc Ngoan sau đó như lau vết son trên môi, sửa áo… đã khiến nhiều khán giả “nghi vấn” rằng hai người có tình cảm đặc biệt thật ở ngoài đời, chị nói sao về điều này?

Lúc kết thúc tiết mục biểu diễn, Ngọc Anh quay ra nhìn Ngọc Ngoan thì thấy rất buồn cười vì môi của anh chàng đỏ chót, dính toàn son của Ngọc Anh. Nhưng vì đang đứng trên sân khấu nên tôi phải cố nhịn cười lắm đấy. Ngay sau đó MC lại quay qua phỏng vấn, tôi biết thế nào máy quay cũng sẽ lấy cận cảnh nên phải chùi vết son đó đi cho Ngọc Ngoan. Đó chỉ là một hành động rất bình thường thôi mà. Chúng tôi chỉ là cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu thôi.

- Chị nhận xét thế nào về người bạn diễn của mình?

Tôi chỉ nói ngắn gọn trong hai từ thôi “ngọt ngào” và “nam tính”.

- Sau tiết mục thăng hoa của đêm thi vừa rồi, hai người định làm gì ở đêm thi tiếp theo?

Ở đêm thi sắp tới, chúng tôi định chọn một bài dân gian đặc chất miền tây quê Ngoan có tựa Bông bí vàng. Đây là một thử thách thực sự với Ngọc Anh nhưng cả hai đang nỗ lực luyện tập để mang đến những bất ngờ cho khán giả. Thú thực là cả tôi và Ngoan đều đang ở giai đoạn tập luyện để hát tốt chứ chưa nghĩ ra được kịch bản biểu diễn cho đêm sắp tới.

Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Lê Minh Sơn mấy điểm?

Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Siu Black mấy điểm?

Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Lê Hoàng mấy điểm?


Theo Báo Đất Việt