Siêu mẫu Bảo Hòa đóng phim bom tấn Hollywood cạnh ngôi sao Matt Damon

02/08/2013 07:48 Lê Phương
(GDVN) - Elysium – bộ phim mới nhất của ngôi sao hành động Matt Damon có sự tham gia của siêu mẫu người Việt Bảo Hòa đang gây xôn xao trên cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng vừa phát hiện ra trong trailer của bộ phim viễn tưởng hành động sắp ra mắt tại Việt Nam Elysium có sự tham gia của siêu mẫu Bảo Hòa. Điều đặc biệt là chân dài gốc Việt tham gia bộ phim này một cách hoàn toàn lặng lẽ, không hề đình đám như nhiều sao Việt đóng phim ngoại khác.


Ở khoảnh khắc giây thứ 35 trong trailer, cô gái diện bikini màu cam, nằm trong buồng máy để khử virus ung thư không ai khác chính là siêu mẫu Bảo Hòa.


Tên đầy đủ của chân dài gốc Việt ở phần credit của Elysium.

Kiểm chứng trong thông tin dàn diễn viên của Elysium cho thấy có dòng tên đầy đủ của chân dài, khẳng định Bảo Hòa có xuất hiện trong phim. Với “phát hiện” mới này, người hâm mộ đang hồi hộp đón xem vai diễn của siêu mẫu người Việt.

Trên nhiều trang mạng xã hội, các fan hâm mộ không giấu được sự hãnh diện va tự hào khi một người đẹp Việt Nam không chỉ chinh phục được sàn diễn quốc tế mà còn bắt đầu lấn sang được lĩnh vực điện ảnh.

Siêu mẫu Bảo Hòa

Nội dung của bộ phim Elysium có sự tham gia của Bảo Hòa diễn ra vào năm 2159, thế giới con người bị chia rẽ thành 2 nơi khác biệt: Trái đất nghèo đói loạn lạc là nơi ở của những người nghèo khổ và trạm không gian nhân tạo được gọi là Elysium của giới giàu có. Trong khi Trái đất được giao cho robot quản lý, cai trị thì ở Elysium như một thiên đường với cuộc sống tiện nghi, không bệnh tật và được điều hành bởi người đàn bà quyền lực Rhodes.


Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm các tên tuổi: Matt Damon, Jodie Foster, Sharlto Copley, sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 23/8 tới.

Lê Phương