Siu Black ngỡ ngàng vì tin dàn xếp kết quả

29/11/2011 13:31
Siu Black cho biết chị không nhớ là mình đã nói gì nhưng chắc chắn là không hề nói về chuyện dàn xếp kết quả như mọi người đang bàn luận.

Sau đêm bán kết của chương trình Cặp đôi hoàn hảo tuần vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh của đêm diễn trong đó có đoạn “lạc” vào một giọng nữ rất giống giọng của giám khảo Siu Black nói “chọn áo đỏ đúng không”.

Điều đáng bàn là câu nói này xuất hiện ngay trước phần thi loại trực tiếp của hai cặp đôi Ngọc Anh – Ngọc Ngoan và Phương Linh – GS Xoay. Lúc đó Ngọc Anh đang mặc chiếc váy dân tộc màu đỏ còn Phương Linh thì mặc một chiếc váy trắng.

Khán giả cho rằng, câu nói (được cho là của Siu Black) đó là bằng chứng cho việc Ban giám khảo “thảo luận” trước sẽ chọn đôi thắng cuộc là Ngọc Anh – Ngọc Ngoan. Vì kết quả sau đêm thi đúng là cặp “song Ngọc” giành được điểm số cao hơn và lọt vào đêm chung kết, còn cặp Phương Linh- GS Xoay thì bị loại.

Siu Black ngồi ghế giám khảo.

Ngay sau khi xem được clip này, nhiều khán giả gay gắt phản đối chương trình vì cho rằng kết quả đêm thi đã có sẵn trong kịch bản. Và chính giám khảo Siu Black cũng chịu sự chỉ trích của rất nhiều khán giả vì câu nói này.

Liên lạc với ca sĩ Siu Black, chị khá bức xúc khi nói về vấn đề này. “Họa mi núi rừng” bảo chị không nhớ là mình đã nói gì nhưng chắc chắn là không hề nói về chuyện dàn xếp kết quả như mọi người đang bàn luận.

“Cái đó là do người ta suy diễn. Các bạn muốn biết thì hỏi Lê Minh Sơn ngồi ngay cạnh tôi. Khi nghe đến thông tin này, tôi thực sự không hiểu nó là cái gì. Tôi không nhớ mình đã nói gì, tôi nghĩ đó chỉ là câu chuyện tôi nói với những người bạn ngồi bên cạnh tôi mà thôi. Tôi đang rất buồn vì chuyện này. Tôi đã làm giám khảo bao nhiều năm nay, trong rất nhiều chương trình và đều được yêu quý, tôi cũng chưa làm mất lòng ai. Không ngờ chỉ vì một chuyện nhỏ, không có căn cứ như thế mà tôi bị lên án, kết tội là thế này thế kia. Công sức bao nhiêu năm qua của tôi chỉ vì một chuyện này đã bị xóa sạch”, chị Siu ấm ức bày tỏ.

Theo chị Siu, đây là một chuyện rất nhạy cảm, các thí sinh liên quan đến câu chuyện này mà nghe được chắc cũng sẽ rất buồn.

“Bây giờ tôi không quan tâm đến việc mọi người nói như thế nào, nhưng tôi chỉ thấy mình đã làm đúng chức trách nhiệm vụ, không làm sai điều gì là được. Nhiều người nói tôi chấm điểm dễ dãi, hát như Kim Thư mà vẫn cho điểm cao nhưng họ không biết rằng chúng tôi không chỉ chấm điểm một mình Kim Thư mà phải cộng cả công sức của người dẫn dắt cô ấy. Mọi người cần hiểu ở đây là chấm điểm cho cả cặp đôi chứ không chỉ chấm riêng cho một người. Tôi phải khẳng định lại một lần nữa là tôi luôn công bằng với tất cả mọi người, rất vô tư, chưa bao giờ có ý nghĩ thiên vị ai trong chương trình này cũng như tất cả những chương trình tôi từng làm giám khảo trước đây. Tôi luôn mong muốn hướng dẫn, động viên cho các thí sinh để họ làm tốt hơn với tinh thần vô tư nhất”, ca sĩ Siu Black chia sẻ. 

Còn phía Ban tổ chức chương trình đến thời điểm này vẫn chưa lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng nếu nhìn lại suốt chặng đường của Cặp đôi hoàn hảo thì các cặp đôi bị loại sau mỗi đêm diễn đều gần như trùng hợp với dự đoán của nhiều người. Riêng trong đêm bán kết vừa qua, nếu chứng kiến những gì mà hai cặp đôi Ngọc Anh – Ngọc Ngoan và Phương Linh – GS Xoay thể hiện thì việc cặp “song Ngọc” được lọt vào vòng trong là hoàn toàn xứng đáng. Rõ ràng “song Ngọc” thể hiện Đêm cô đơn tốt hơn tiết mục Cơn gió lạ của Phương Linh – GS Xoay. Nếu đúng là có sự dàn xếp kết quả thì ở đây, chính các thí sinh cũng đã thể hiện đúng như sự dàn xếp đó.

Theo Báo Đất Việt