Sốc: Đình Phong - Bá Chi có thể tái hôn sau 5 tháng?

24/08/2011 07:38 H.H
(GDVN) - Mới đây, luật sư trực tiếp lo vụ ly hôn của Đình Phong, Bá Chi tiết lộ hai ngôi sao xứ Cảng thơm hoàn toàn có thể tái hôn sau 5 tháng.

Cách đây ít ngày, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính thức đưa ra thông cáo tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của mình. Nội dung thông cáo nói đến việc hai người ly hôn do bất đồng về tính cách, và khẳng định sẽ cùng nhau nuôi dạy hai con, và hạnh phúc của hai con mới là điều quan trọng nhất.

Vợ chồng Phong Chi tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm

Ngay sau khi tuyên bố xuất hiện, dù là cái kết không có hậu cho cặp đôi một thời là đôi “kim đồng ngọc nữ” của điện ảnh xứ Cảng thơm, dư luận cũng chấp nhận như sự an bài của số phận.

Tưởng chứng tuyên bố này cũng chấm dứt những ồn ào, thị phi xung quanh vụ ly hôn đình đám. Tuy nhiên, khi tuyên bố còn chưa kịp nguội thì chính người thân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi lại tiếp tục phá vỡ những tin tức và đẩy câu chuyện tình cảm của vợ chồng sang một diễn biến mới, bất ngờ cho dư luận và người hâm mộ.

Tạ Đình Phong vẫn yêu Trương Bá Chi

Ngay sau khi anh trai và chị dâu chính thức đưa ra tuyên bố ly hôn, Tạ Đình Đình xuất hiện trong hoạt động thời trang tại Thượng Hải lại bất ngờ tiết lộ: “Anh tôi vẫn yêu Trương Bá Chi; thế nhưng chỉ là hiện tại anh ấy không biết nên tiếp tục cuộc hôn nhân của mình ra sao mà thôi… Cả gia đình chúng tôi đều luôn ở bên ủng hộ và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho vợ chồng anh ấy”.

Em gái Tạ Đình Phong tiết lộ anh trai mình vẫn rất yêu Trương Bá Chi

Tạ Đình Đình cũng cho biết, hiện tại tâm trạng của Đình Phong rất tốt, và cô cho rằng, anh trai mình đã thực sự trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động. Cũng theo Tạ Đình Đình, ly hôn chỉ là giải pháp tạm thời cho cả hai bên.

Đình Phong - Bá Chi có thể sẽ tái hôn sau 5 tháng?

Liệu Phong Chi có chia tay rồi tái hợp?

Mới đây, luật sư Hoàng Quốc Đồng, người trực tiếp giải quyết thủ tục pháp lý liên quan đến vụ ly hôn đình đám, cũng là người thấu hiểu ngọn nguồn quan hệ phức tạp này đã tiết lộ một thông tin bất ngờ tới người hâm mộ: “Nhanh nhất khoảng 5 tháng vợ chồng họ có thể tái hôn”.

Theo luật sư Hoàng Quốc Đồng: “Tòa án phê duyệt đơn ly hôn lần đầu tiên và bây giờ họ có thể trở về là những người độc thân nhưng phải sau 6 tuần quyết định này mới có hiệu lực. Và sau đó họ hoàn toàn có thể tái hôn”.

H.H