Sự trùng hợp lạ lùng 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ của Tom Cruise

01/07/2012 15:02 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Cả 3 cuộc hôn nhân của Tom Cruise với các mỹ nhân của Hollywood đều có những điểm giống nhau đến lạ lùng.

Một điểm chung trùng hợp giữa 3 bà vợ của Tom Cruise là cả 3 đều kết thúc cuộc sống hôn nhân với nam tài tử của The Mission – Impossible ở tuổi 33.

Ba người phụ nữ đi qua cuộc đời Tom Cruise và đều kết thúc ở tuổi 33. Ảnh: New York Daily News.

Người vợ đầu Mimi Rogers và cô vợ thứ hai là Nicole Kidman đều ở tuổi 33 khi hôn nhân với Tom đổ vỡ. Đến lượt Katie Holmes cũng vậy, Katie sẽ bước sang tuổi 34 vào tháng 12 năm nay.


Điều trùng hợp nữa, là ba nữ diễn viên này đều cách nhau đúng 11 tuổi, Mimi Rogers sinh năm 1956, Nicole Kidman sinh năm 1967 còn Katie Holmes sinh năm 1978.

Tom Cruise bên cạnh cô vợ đầu, nữ diễn viên người Mỹ Mimi Rogers.

Ba người phụ nữ trong cuộc đời Tom Cruise đều là các diễn viên xinh đẹp. Và, điều đáng chú ý là những cuộc tình này đều xuất phát từ "phim giả tình thật" nhưng có tuổi thọ ngắn ngủi.

Tom Cruise đến với cuộc hôn nhân đầu tiên vào năm 1987, khi anh 25 tuổi với nữ diễn viên Mimi Rogers hơn anh 6 tuổi - một nữ diễn viên gợi cảm người Mỹ. Trước Tom Cruise, Mimi đã từng có một đời chồng. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi này chia tay trong êm thấm nhưng không ai biết nguyên nhân vì sao hai người ly hôn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lý do ở chỗ khác biệt về tuổi tác cũng như lối sống, sự phóng túng của Tom dẫn đến việc hai người chia tay.

Tom Cruise bên cô vợ thứ hai Nicole Kidman. Ảnh. ABC News.

Cuối năm đó, Tom cưới người vợ thứ hai là Nicole Kidman sau khi hợp tác chung trong phim Days of Thunder. Hai người đã nhận nuôi Isabella Jane (sinh năm 1992) và Connor Antony (sinh năm 1995). Trong khoảng thời gian hơn 10 năm đầu sống trong hạnh phúc, cặp đôi đã khiến cả Hollywood ngưỡng mộ về cuộc sống gia đình êm đẹp và thầm tin rằng họ sẽ bên nhau suốt đời.

Sau hơn 10 năm chung sống, tháng 2/2001, Tom và Nicole quyết định chia tay khi Nicole đang mang thai ở tháng thứ 3 (sau này Nicole bị sảy thai). Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Nicole, phải 5 năm sau, Tom mới lại có tình cảm với Katie Holmes - vợ thứ 3 của anh.

Tom Cruise với nữ diễn viên Penélope Cruz. Ảnh. Hollywood.com.

Thế nhưng trước Holmes, Tom Cruise đã đến với nữ diễn viên Penélope Cruz khi hợp tác chung trong phim Vanilla Sky, nhưng cặp đôi cũng chia tay năm 2004. 

Tom bên Katie Holmes trong ngày cưới. Ảnh. Celebuzz.

Đến tháng 4 năm 2005, Tom hẹn hò và yêu Katie Holmes. Một tháng sau, anh công khai bày tỏ tình yêu với Katie Holmes trên talk show The Oprah Winfrey Show. Tháng 6/2005, Tom cầu hôn Katie trên đỉnh tháp Eiffel (Paris, Pháp) với chiếc nhẫn kim cương sang trọng.

Tháng 4/2006, bảy tháng tháng trước khi diễn ra lễ kết hôn của bố mẹ thì bé Suri chào đời . Tại lâu đài cổ kính sang trọng Odescalchi ở Bracciano (Italia), lễ thành hôn của cặp đôi trước sự có mặt của đông đảo các ngôi sao Hollywood.

Sau hơn 5 năm chung sống, cặp đôi Tom Katie cũng đường ai nấy đi khi hôm 29/6/2012, báo chí đưa tin Katie đã đệ đơn xin ly dị lên tòa án New York và đánh dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân thứ ba của Tom Cruise. 

Long Hy (Tổng hợp)