Sỹ Luân ra 1 album, tặng kèm "2 tỷ đồng"

01/11/2011 06:00
(GDVN) - Trong sản phẩm mới nhất của mình, nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân sẽ tặng kèm phim truyện nhựa Khoảng lặng với kinh phí thực hiện khủng.
Sỹ Luân đã đầu tư công phu cho album “Khoảng lặng” vì anh cho rằng khá lâu mình mới có album mới nên cần làm nghiêm túc. Album có 15 ca khúc, trong đó có 10 ca khúc mới và những ca khúc quen thuộc được cover lại.

Tên album cũng là tên của bộ phim nhựa được tặng kèm mà Sỹ Luân tham gia đóng vai chính cũng như làm nhạc của bộ phim. Bộ phim nhựa dài 45 phút, kinh phí lên đến 2 tỷ đồng nói về trái tim của những bạn trẻ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
Sỹ Luân biểu diễn trong buổi ra mắt album mặc dù tay anh bị thương vẫn chưa khỏi hẳn

Ngoài bộ phim nhựa, Sỹ Luân cũng tặng kèm 4 MV, được quay ở Đà Lạt và tại Thái Lan, đây cũng là những sản phẩm đầu tiên ra mắt ekip quay của Sỹ Luân. Kế hoạch từ nay đến năm sau là anh sẽ phát hành 3 album;  sau đó sẽ là một tour diễn vòng quanh các kí túc xá, các trường đại học, cao đẳng để tặng học bổng, chia sẻ kinh nghiệm sống với các bạn sinh viên - những người con xa nhà lên thành phố để lập nghiệp.


Bên cạnh đó, với vai trò nhà sản xuất và một người thầy anh sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ KF6 và ca sĩ Ngô Mẫn Đạt. Đây là 5 người học trò của Sỹ Luân.


4 năm qua, Sỹ Luân mất rất nhiều thời gian cho công việc của một biên tập MC cho các chương trình truyền hình như Hát với ngôi sao, Song ca cùng thần tượng, Trò chơi âm nhạc…Và không may mắn sau lần tai nạn đầu tiên thì đầu óc của Sỹ Luân không còn bình thường, không ổn định, thường xuyên bị nhức đầu. Anh cho biết suốt khoảng 2 năm Sỹ Luân không nhận ra mình là ai do vậy không thể viết nhạc, sáng tác và định hướng mình phải làm gì trong con đường kế tiếp.


Nay anh đã trở lại với nhiều dự án cho âm nhạc lẫn vai trò nhà sản xuất của mình.

K.Hưng