Tạ Đình Phong phủ nhận cùng Dương Mịch 'cắm sừng' Lưu Khải Uy

20/04/2012 18:18 Long Hy
(GDVN) - Sau khi thông tin Dương Mịch “cắm sừng” bạn trai Lưu Khải Uy và dan díu với Tạ Đình Phong lan tràn trên các diễn đàn mạng, Tạ Đình Phong đã lên tiếng phủ nhận.
Dương Mịch và Tạ Đình Phong đang có tin đồn hẹn hò và có quan hệ tình cảm với nhau trong khi tham gia hợp tác phim "Lost Bullets".
Theo báo chí Hồng Kông, hôm 19/4 Tạ Đình Phong với tư cách là giám đốc điều hành đã có buổi nói chuyện với các sinh viên trường Đại học Khoa học Công nghệ Hồng Kông (HKUST) về kinh nghiệm thương trường. Trong lúc chờ đợi đến bài diễn thuyết của mình, các phóng viên báo chí nước này đã đặt câu hỏi về việc nữ diễn viên Dương Mịch và anh có hẹn hò hay không, thì Tạ Đình Phong thẳng thắn phủ nhận và cho rằng đây chỉ là tin đồn không có căn cứ.

Trong buổi trò chuyện với sinh viên trường HKUST, Tạ Đình Phong được sinh viên của trường thán phục bởi trong bài nói chuyện của mình, Tạ Đình Phong dùng tiếng Anh và nói chuyện rất có duyên, lưu loát. Sau khi kết thúc, Tạ Đình Phong cùng trợ lý và các vệ sĩ riêng rời khỏi trường, các phóng viên cũng đã hỏi anh về việc có chuyện Dương Mịch từng gõ cửa phòng anh vào ban đêm hay không, Tạ Đình Phong xua tay cho biết “Ngoài công việc ra, chúng tôi chưa có việc gì để gặp lại nhau cả, làm gì có chuyện cô ta gõ cửa phòng tôi, chỉ là tin đồn thôi”.

Tạ Đình Phong với tư cách là một CEO có buổi nói chuyện với sinh viên trường HKUST hôm 19/4 đã phủ nhận tin đồn Dương Mịch gõ cửa phòng anh lúc nửa đêm.
Hình ảnh Tạ Đình Phong tại buổi diễn thuyết truyền đạt kinh nghiệm kinh doanh với sinh viên HKUST.

Phản ứng sau khi biết tin đồn cô lén lút bạn trai và tình tứ cùng Tạ Đình Phong gần 3 tháng nay, trên blog cá nhân Dương Mịch viết: “Hoang đường, tôi đang đợi xem các người có thể tiếp diễn đến khi nào” (ý Dương Mịch là sự thêu dệt của cư dân mạng Trung Quốc).

Tại một sự kiện ở Bắc Kinh hôm 18/4, Dương Mịch khi được hỏi cũng đã khẳng định: “Chiều qua tôi mới biết chuyện này và đã viết trên blog như vậy, mỗi người đều có vai trò riêng của mình, với tôi Tạ Đình Phong là thần tượng, tôi phải học tập anh mới đúng. Tôi thực sự không có tình ý gì với anh, chuyện tin đồn thì không thể tin được”.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao về tin đồn Dương Mịch đã ngấm ngầm "cắm sừng" bạn trai Lưu Khải Uy và hẹn hò cùng diễn viên Hồng Kông Tạ Đình Phong khi cùng tham gia hợp tác phim “Lost Bullet”. Có người quả quyết đã nhìn thấy Dương Mịch nửa đêm gõ cửa phòng của Tạ Đình Phong, tin đó càng được các thành viên khác ủng hộ và cho rằng Tạ Đình Phong mới li dị vợ, vì vậy chuyện anh có bồ và cặp với Dương Mịch là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, trong bộ phim có sự hợp tác chung giữa hai người cũng xuất hiện nhiều cảnh làm tình nóng bỏng nhưng có tin những đoạn này sẽ bị cắt vì lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến khâu kiểm duyệt và dấy lên tin đồn phim giả tình thật của Dương Mịch và Tạ Đình Phong.

Long Hy