Tạ Đình Phong: "Tôi vẫn rất yêu, rất nhớ Trương Bá Chi"!

26/06/2011 12:20
(GDVN) - Tạ Đình Phong lần đầu tiên thú nhận cuộc hôn nhân của mình đang gặp vấn đề. Nhưng khẳng định: "Tôi vẫn rất yêu, rất nhớ cô ấy".

(GDVN) - Trong buổi họp báo giới thiệu phim Khách sạn thần tài ngày 26/6 tại Bắc Kinh, Tạ Đình Phong lần đầu tiên thú nhận cuộc hôn nhân của mình đang gặp vấn đề. Nhưng, nam tài tử này cũng khiến tất cả người có mặt phải bất ngờ vì khẳng định: "Tôi vẫn rất yêu, rất nhớ cô ấy".

{iarelatednews articleid='5715,5657,5660,5597,5609,5573,5195,4593,4506,3644'}

Trước đó, với những diễn biến như báo chí thông tin thì có vẻ như Trương Bá Chi rất căm hận chồng, còn Tạ Đình Phong thì dường như đã không còn tình yêu với vợ (may ra chỉ còn tình nghĩa). Thế nên, lời phát biểu của Tạ Đình Phong thật sự gây bất ngờ với tất cả giới truyền thông. Tạ Đình Phong cũng khẳng định, dù mối quan hệ của mình có đi đến đâu thì cả hai người cũng sẽ cố gắng tìm một không gian tốt nhất cho con cái họ phát triển. Dưới đây Giáo dục Việt Nam lược dịch lời phát biểu của Tạ Đình Phong...

Tạ Đình Phong tại buổi họp báo.
 
 Và cúi chào mọi người với tâm sự rất chân thành.

Nhân cuộc họp báo ngày hôm nay, tôi xin chân thành chia sẻ đôi điều với các bạn.

Những sóng gió thời gian này thực sự khiến cho tôi rất mệt mỏi, hy vọng rằng ngày hôm nay nói về những việc đã qua, tôi sẽ có thể bình tĩnh hơn. Tôi sẽ không biện minh gì cho mình, những người biết tôi đều sẽ hiểu tôi là người như thế nào. Những tháng gần đây, chủ đề truyền thông chính của mọi tờ báo chính là tôi, ít hay nhiều tôi đều biết.

Khi tôi thấy một số báo viết về tôi, tôi thực sự cảm thấy không vui, có nhiều bài báo chỉ trích vợ tôi, nói vợ tôi không tốt, tôi cũng thấy không thoải mái, bởi vì nếu nói vợ tôi không tốt điều ấy có nghĩa sẽ không tốt với những đứa con của tôi. Bây giờ chúng còn trẻ, chưa biết gì, nhưng sau này lớn lên chúng sẽ hiểu.

Tôi thừa nhận cho đến ngày hôm nay, hôn nhân của tôi thực sự gặp một chút vấn đề. Vợ tôi (Trương Bá Chi) và tôi đều lớn lên trong gia đình đơn thân, nhưng chúng tôi không hề căm ghét bố mẹ mình. Khi con chúng tôi sinh ra, chúng tôi không muốn con mình có chung số mệnh như thế, không muốn con cái mình lớn lên trong hoàn cảnh gia đình bị tan vỡ. Có điều là tôi không biết mọi sự rồi sẽ đi về đâu.

Nếu như các bạn hỏi tôi có yêu cô ấy không, có nhớ cô ấy không, có, tôi rất yêu, rất nhớ cô ấy, nhưng tôi không biết như vậy có ích gì không. Ngày hôm qua, chúng tôi đã nhắn tin cho nhau, cô ấy còn nói với tôi, rất yêu anh, rất nhớ anh, tôi tin, tôi rất tin. Bất luận trong tương lai mối quan hệ của chúng tôi như thế nào, chúng tôi cũng sẽ cố gắng tìm ra một môi trường ổn định nhất để con cái chúng tôi có thể sống và trưởng thành.

Chúng tôi là người lớn rồi, cho dù sau này mọi chuyện sẽ đi đến đâu, bất luận là yêu hay hận, nguyền rủa, thậm chí có thể là xung đột, bản thân chúng tôi đều phải chịu trách nhiệm.

Hy vọng rằng, sau ngày hôm nay, chúng tôi sẽ có thể tập trung trở lại với công việc của mình.

Hà Hải dịch