Tạm dừng sản xuất Fast & Furious 7 để tưởng nhớ Paul Walker

06/12/2013 09:25 Đỗ Tuyết
(GDVN) - “Universal muốn bày tỏ lòng thương tiếc vô hạn trước sự ra đi mãi mãi của Paul Walker - một người bạn thân thiết và muốn chia sẻ niềm tiếc thương này với gia đình của Paul cũng như đại gia đình đoàn làm phim Fast & Furious. Vào thời điểm này, Universal nhận thấy cần phải tạm dừng sản xuất Fast & Furious 7 trong một khoảng thời gian để tìm ra giải pháp tiếp tục hoàn thành tập phim này. Universal cam kết sẽ cung cấp các thông tin kịp thời tới các fan của Fast & Furious.”

Universal ủng hộ quỹ từ thiện của Paul Walker

Ngày 3/12, hãng phim Universal Pictures tuyên bố, một phần lợi nhuận từ việc phát hành đĩa DVD, Blu-ray và các định dạng kỹ thuật số khác của bộ phim Fast & Furious 6 sẽ được chuyển vào tổ chức nhân đạo Reach Out WorldWide của nam diễn viên Paul Walker.

Donna Langley, Chủ tịch hãng Universal Pictures phát biểu: “Paul qua đời, thế giới mất đi một người đã dành rất nhiều tâm huyết để giúp đỡ người khác.  Chúng tôi xin chia sẻ nỗi đau buồn sâu sắc với gia đình, bạn bè và những fan hâm mộ của anh. Chúng tôi sẽ lưu giữ những ký ức về anh và tiếp tục hỗ trợ cho Reach Out WorldWide, tổ chức phi lợi nhuận được anh thành lập, để mang đến hy vọng, sự hồi sinh cho những nạn nhân của các vụ thiên tai”.

Theo đó, hãng sẽ trích một phần lợi nhuận từ việc phát hành DVD phần 6 bộ phim ăn khách Fast and Furious chuyển vào quỹ từ thiện của ROWW để tỏ  tưởng nhớ ngôi sao góp phần làm nên thành công của phim hành động đình đám Fast and Furious.

Diễn viên Paul Walker

Được biết, tổ chức phi lợi nhuận Reach Out WorldWid được Walker thành lập sau khi anh  chứng kiến những hậu quả nặng nề của trận động đất ở Haiti hồi tháng 01/2010.

Fast & Furious 6 sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ dưới định dạng Blu-ray, DVD, các dịnh dạng kỹ thuật số khác từ ngày 10/12/2013.

Theo như thông tin trước đó, Paul Walker đã tử nạn khi trên đường đến dự một sự kiện cảu ROW để quyên góp cho nạn nhân siêu bão Hải Yến ở Philippines./.

Đỗ Tuyết