Tân Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela gây tranh cãi vì ảnh nhạy cảm

17/10/2014 13:36 Lê Vân
(GDVN) - Chỉ sau vài ngày đăng quang, Tân HHHV Venezuela bị dính vào một vụ tai tiếng khi trên mạng xuất hiện hàng loạt tấm hình cô khỏa thân của cô...

Tại đêm chung kết cuộc thi uy tín Hoa hậu hoàn vũ Venezuela ngày 9/10, vựợt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, người đẹp Mariana Jimenez 20 tuổi đã giành được ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên chỉ sau vài ngày đăng quang, Mariana Jimenez bị dính vào một vụ tai tiếng khi trên mạng xuất hiện hàng loạt những tấm hình khỏa thân của cô chụp với cả những người mẫu nam và nữ. Những loạt hình đã gây tranh cãi trên diễn đàn của trang web uy tín về sắc đẹp Missosology với tiêu đề Nghệ thuật hay là sự thô tục?.

Tân hoa hậu Hoàn vũ Venezuela bị phát tán ảnh "nude" gây tranh cãi

Theo thông tin trên trang Missosology, những hình ảnh nhạy cảm được tân Hoa hậu hoàn vũ 2014 chụp từ cách đây 2 năm với những người mẫu khỏa thân nam và nữ, được phục vụ cho chiến dịch phòng chống căn bệnh thế kỷ HIV.

Khi những lời bình luận trái chiều về những tấm hình gây tai tiếng cho Mariana Jimenez, những nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Venezuela đã lên tiếng để bảo vệ cho nữ hoàng sắc đẹp của mình. Họ cho rằng, một vài đơn vị truyền thông đào bới và đẩy mọi việc theo hướng tiêu cực.

“Mariana Jimenez của chúng tôi, cô ấy là Hoa hậu Venezuela năm 2014 đồng thời là Hoa hậu Thể thao năm 2012. Tổ chức chúng tôi hoàn toàn cho rằng những hành vi của cô ấy là tốt đẹp. Cô ấy có trách nhiệm với những cam kết với quỹ từ thiện và chúng tôi là phát ngôn viên chính thức phải lên tiếng để bảo vệ những hành động với mục đích tốt đẹp đó của cô ấy", Ban tổ chức cho biết.

Một trong những tấm hình bị coi là phản cảm gây tranh cãi

Bên cạnh đó Tân hoa hậu cũng đã lên tiếng bảo vệ hành động của mình, cô cho rằng những bức hình mang thông điệp tốt đẹp nhưng vẫn thường những người xem đánh giá theo hướng tiêu cực.

Mariana Jimenez là sinh viên ngành truyền thông xã hội. Sở hữu chiều cao 1.81m và nhan sắc quyến rũ, cô sẽ là đại diện cho “Cường quốc hoa hậu” tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015.

Lê Vân