Tăng Thanh Hà... ăn cua, làm mẫu bikini trên biển (P18)

22/06/2012 06:59 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Tiết trời nắng nóng, cùng ngắm hình ảnh gợi cảm và kiêu sa của ngọc nữ Tăng Thanh Hà trên biển >>Xem loạt bài mỹ nhân Việt làm gì trên biển
Tăng Thanh Hà vào vai một người mẫu ảnh trong bộ phim Tết 2008 "Đẹp từng centimet" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Cô xuất hiện với vẻ đẹp quyến rũ khi làm người mẫu trên bãi biển.
Theo kịch bản trong phim, cô hoa hậu Ngô Đồng làm người mẫu bikini. Đạo diễn Dũng "Khùng" bình luận, đá mấp mô và ốc bám trên đá "đau gần chết" mà diễn viên vẫn diễn rất khí thế.
Tăng Thanh Hà quyến rũ như bướm vàng trên biển xanh.
Ngọc nữ Hà Tăng xinh tươi trong chuyến du lịch ở xứ sở của những chú Kangaroo và Kaola - Úc. 
Đến Singapore vào tháng 5/2011, Tăng Thanh Hà thích thú khi được nếm vị cay nồng của món cua biển sốt tiêu tại một nhà hàng ven biển.
Đến Singapore vào tháng 5/2011, Tăng Thanh Hà thích thú khi được nếm vị cay nồng của món cua biển sốt tiêu tại một nhà hàng ven biển.
Tăng Thanh Hà rất thân với Quang Tuyến, một stylist khá đình đám ở Sài Gòn.
Stylist này từng có thời gian làm người mẫu và là người hiểu rõ từng điểm yếu cũng như thế mạnh của Hà Tăng nên luôn biết khai thác những khuôn hình đẹp và hoàn hảo nhất của cô, để cho ra đời những sản phẩm ưng ý.
Tăng Thanh Hà xinh đẹp và năng động trong những shoot hình quảng cáo cùng nắng gió ở bãi biển Phan Thiết hồi tháng 4/2012.
Diện những trang phục mang đậm nét cổ điển, sang trọng của hai nhà thiết kế Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc, Tăng Thanh Hà biến thành cô tiểu thư xinh đẹp và quyến rũ ở thành phố biển Đà Nẵng vào tháng 5/2012.
Dưới ánh nắng hè rực rỡ, tán cây che mát bên bờ biển, Hà Tăng tươi trẻ và kiêu sa.
Thùy Linh (Tổng hợp)