Tăng Thanh Hà đầu tóc lòa xòa trong sách ảnh

13/11/2012 10:43 Theo Vnexpress
Nữ diễn viên cùng dàn vedette làng thời trang Thanh Hằng, Hoàng Yến... xuất hiện trong cuốn sách ảnh nghệ thuật của nhà thiết kế.
Vào tháng 12, Đỗ Mạnh Cường sẽ ra mắt cuốn sách ảnh nghệ thuật - thời trang mang tên "The Muse - Nàng thơ". Dàn vedette trong làng thời trang và giải trí góp mặt trong quyển sách này. Trong ảnh là siêu mẫu Thanh Hằng.
Đây là dự án của nam thiết kế hợp tác với nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Milor Trần. Hai người và êkíp tâm huyết chuẩn bị trong suốt một năm trời. Các hình ảnh trong sách hứa hẹn nhiều bất ngờ như Tăng Thanh Hà từ bỏ vẻ đằm thắm trong trẻo để hóa sắc lẹm trong bộ ảnh.
Quyển sách bao gồm những bộ hình thời trang độc đáo, ấn tượng chưa từng được công bố của nhà thiết kế. Những người bạn thân thiết và gắn bó với thời trang Đỗ Mạnh Cường như Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện lạ lẫm trong sách.
Quyển sách nhằm kỷ niệm chặng đường 5 năm của Đỗ Mạnh Cường với những dấu ấn khó quên trong nghề của anh. Ngọc Quyên vẽ mặt như búp bê trong bộ ảnh.
Gương mặt gắn bó với Đỗ Mạnh Cường trong thời gian gần đây Lê Thúy.
Quyển sách sẽ được ra mắt trong show diễn thời trang - nghệ thuật "Đỗ Mạnh Cường - 5 năm 1 chặng đường", tổ chức vào 18/12 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lLãm Quốc tế SECC, quận 7, TP HCM. Trong ảnh là người mẫu Thanh Hoài.
Các người mẫu trong sách ảnh cũng trình diễn trong đêm thời trang. Một hình ảnh vô cùng ấn tượng của siêu mẫu Hoàng Yến.
Hoàng Thùy cá tính.
Linh Nga cũng lạ lẫm trong sách ảnh.
Theo Vnexpress