Tạo dáng ở sân bay: Boeing, Airbus 'ngẩn ngơ' vì Hoàng My (P9)

25/07/2012 19:20 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Độc giả luôn 'bắt gặp' người đẹp Hoàng My tại sân bay khi cô chuẩn bị lên đường tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Tối 20/8, Á hậu Việt Nam 2010 đã lên đường tới Brazil sớm vài ngày để chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Đến tiễn cô là cha mẹ, anh trai, Á hậu Thiên Lý và một số bạn bè, người hâm mộ.
Hoàng My tại sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị lên đường tới Brazil dự thi nhan sắc. Đại diện Việt Nam mang theo hành lý là hơn 40 bộ trang phục gồm váy dạ hội, áo dài và các trang phục hàng ngày khác của 2 nhà thiết kế Tylor Hồ và Thuận Việt.
Hoàng My chụp ảnh cùng một người bạn cùng thi Miss World tại sân bay Sao Paulo, Brazil vào tháng 8/2011.
Người đẹp Việt Nam luôn rạng rỡ trước ống kính tại sân bay.
Sau 3 tuần tranh tài tại Brazil, chiều 16/9, Á hậu Việt Nam 2010 đã về tới TP HCM.
Hoàng My rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Khi vừa bước ra cửa ga đến quốc tế, người đẹp vui mừng nhận ra có nhiều bạn bè đến đón mình.
Hoàng My chụp ảnh cùng chị gái, người luôn bên cạnh và động viên cô trong cuộc sống.
Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới 2012, Á hậu Hoàng My dường như rất lo lắng và cô chuẩn bị khá nhiều tư trang. Á hậu chính thức khởi hành chuyến đi vào lúc 1h30 ngày 18/7.
Mặc dù chuyến bay khá muộn nhưng đã có rất nhiều người thân, gia đình, bạn bè và fan hâm mộ ra sân bay tiễn Hoàng My cũng như gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất.
Thúy Hạnh - giám đốc công ty Elite và Nam Thành tiễn Hoàng My tại sân bay.
Đến Nội Mông, Trung Quốc sau chặng bay khá dài và phải đổi chuyến với nhiều hành lý nhưng Hoàng My vẫn rạng rỡ, tươi tắn tại sân bay.
Thùy Linh (Tổng hợp)