Tay bó bột, Kasim Hoàng Vũ vẫn lịch lãm, hát sung

29/07/2012 07:48 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Là khách mời của đêm nhạc Phú Quang tối 28/7 tại phòng trà Da Vàng (TP.HCM), Kasim Hoàng Vũ hát trong tình trạng một tay bị… bó bột.
Trong hậu trường sân khấu, chàng Sao mai điểm hẹn năm 2004 nói đùa: “Hôm nay tôi là độc thủ đại hiệp biết hát. Diễn máu lửa quen rồi. Hôm nay phải diễn hiền, khó chịu lắm”. Kasim Hoàng Vũ cho biết, cách đây khoảng 1 tuần, anh xui xẻo, bị té. Theo phản xạ, đã chống tay xuống và bị gãy khớp tay, phải bó bột, hiện tình trạng cánh tay đã tiến triển tốt nhưng vẫn còn rất đau, mỗi khi cử động.

Cánh tay đang bị thương nhưng Kasim Hoàng Vũ vẫn máu lửa...

Trước đêm diễn một ngày, phóng viên cũng đã gặp Kasim Hoàng Vũ ngồi cùng nhạc sĩ Lê Quang tại phòng trà Da Vàng, trong tình trạng cả cánh tay trái được bó bột trắng toát. Hôm nay xuất hiện trước khán giả, anh đã mặc chiếc áo vest  dài tay, cố tình che giấu…thương tích. Dù bị thương nhưng anh chàng có hai dòng máu Việt – Ai Cập này vẫn không thuyên giảm phần lịch lãm đầy cá tính quen thuộc.

Trong vai trò là khách mời, Kasim Hoàng Vũ dự định chỉ hát 3 bài nhưng trước yêu cầu của khán giả, anh đã hát thêm 3 bài nữa. Những ca khúc: Nỗi nhớ, Dòng sông không trở lại, Vì yêu, Niệm khúc cuối… được Kasim trải lòng một cách trọn vẹn bằng chất giọng đậm chất rock, tuy chỉ diễn bằng…một tay. Anh không hề "đả động " gì đến cánh tay đang bị đau của mình trước khán giả.

Kasim Hoàng Vũ không "đá động" đến cánh tay đang bó bột của mình trước khán giả.

Cựu ca sĩ nhạc Rock, bà Bích Phương, mẹ của Kasim Hoàng Vũ, nói: "Tính Vũ mạnh mẽ lắm. Vũ không thích cho khán giả biết là đang bị đau, vì là chuyện nhỏ mà. Tay bó bột, mặc áo tay dài rất khó khăn nhưng Vũ vẫn cố gắng, là vì mục đích đó".
Lê Ngọc Dương Cầm