Thần tượng âm nhạc 2012 mở màn thử giọng tại Huế - Thái Nguyên

30/06/2012 18:03 Lê Huyền
(GDVN) - Cuộc thi "Thần tượng Âm nhạc" – Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức xuất phát tại Huế và Thái Nguyên vào ngày 1/7.
Cụ thể, chương trình sẽ bắt đầu từ Huế và Thái Nguyên vào ngày 1/7 tại khách sạn Indochine Palace Huế và khách sạn Thái Nguyên. Tiếp đó, hành trình gần 1 tháng xuyên Việt của vòng thử giọng Vietnam Idol 2012 lần lượt đến Đà Nẵng vào hai ngày 4/7và 5/7 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Hải Phòng vào ngày 7/7 tại khách sạn Hoàng Long và dừng chân tại thủ đô Hà Nội trong 4 ngày, từ 11/7 dến 14/7 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol 2012: nhạc sĩ Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Quốc Trung

Ở phía nam, vòng thử giọng tiếp nối với điểm đến Cần Thơ, Mỹ Tho vào ngày 2/7 tại Diamond Palace (Cần Thơ) và khách sạn Chương Dương (TP Mỹ Tho - Tiền Giang).  Ngày 18/7 cuộc thi sẽ có mặt tại Sheraton (Nha Trang) và Mandara (Đà Lạt) và khép lại vòng thử giọng với 5 ngày từ ngày 21/7 đến  25/7 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tại vòng thử giọng năm nay, trước khi biểu diễn trước ban giám khảo, các thí sinh sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia cùng nhà sản xuất âm nhạc để được thẩm định trước. Nếu thí sinh nhận được “Vé vàng” có nghĩa là họ đã chính thức vượt qua Vòng thử giọng để đến với những vòng thi tiếp theo.

MC Huy Khánh

Như vậy năm nay ngoài 3 điểm lớn Đà Nẵng, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Vietnam Idol sẽ đến với những nơi mà các mùa trước đây chưa từng đi qua, trải rộng cả 3 miền Nam-Trung-Bắc gồm có Huế, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ và Mỹ Tho (Tiền Giang).

Thần tượng âm nhạc năm 2010: Trần Nguyễn Uyên Linh

Ngoài ra chương trình cũng có thêm một hình thức mới để các “idol” tương lai có thể đến với chương trình: Nominate a friend – Giới thiệu Thần tượng của bạn bằng cách giới thiệu bất cứ một người thân hay bạn bè nào mà bạn nghĩ rằng họ có thể trở thành thần tượng âm nhạc để giới thiệu cho chương trình bằng cách gửi đường link có đoạn video ngắn thu phần hát của người được giới thiệu vào website của chương trình.


Lê Huyền