Thang Duy một mình đánh bạt kiều nữ xứ Hàn

(GDVN) - Với vai diễn trong ‘Thu muộn’ (Late Autumn), người đẹp Trung Quốc đã chiến thắng nhiều đối thủ của xứ kim chi ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc.

(GDVN) - Với vai diễn trong ‘Thu muộn’ (Late Autumn), người đẹp Trung Quốc đã chiến thắng nhiều đối thủ của xứ kim chi ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, tại giải phim ảnh BaekSang danh giá.

Chiều tối ngày hôm qua (26/5 theo giờ Hàn Quốc), lễ trao giải thưởng nghệ thuật BaekSang lần thứ 47 đã diễn ra nhộn nhịp với sự tham dự của hàng loạt các gương mặt quen thuộc trên màn ảnh lớn và nhỏ. BaekSang Arts Awards là một trong số những giải thưởng lớn và uy tín nhất trong làng giải trí Hàn Quốc dành cho lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Năm nay, lễ trao giải diễn ra tại Đại học Kyunghee với sự góp mặt của đông đảo giới nghệ sĩ, từ các gương mặt tên tuổi như Go Hyun Jung, Lee Byung Hun, Kim Nam Joo cho tới dàn sao trẻ đình đám Park Shin Hye, Park Yoochun, T.O.P¸ Moon Geun Young, Lee Min Jung…

Thang Duy là cái tên ngoại quốc duy nhất trong danh sách đề cử BaekSang năm nay. Điều bất ngờ nhất trong buổi lễ, giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất lại thuộc về mỹ nhân của điện ảnh Hoa ngữ

Nàng Hoa Đán diện bộ váy cổ kẻ sâu rất duyên dáng:

 
 
 
 
Thang Duy và nụ cười hạnh phúc lúc nhận giải
 
 
 
 
 

Hà Hải

Đang tải tin...