Thang Duy trút bỏ vẻ nữ tính bên cạnh Trương Bá Chi

11/11/2011 19:30 H.H
(GDVN) - Tác phẩm của Mã Sở Thành, do các diễn viên Thang Duy, Trương Bá Chi, Lâm Chí Dĩnh, Han Jae Suk, Kitamura Kazuki… đã ấn định lịch công chiếu ngày 28/12.

Bộ phim Cực tốc thiên sứ không chỉ hội tụ dàn diễn viên “khủng” đến từ ba quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản mà đặc biệt hơn, có thể coi đó là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trương Bá Chi - sau 3 năm tránh scandal, sinh con, và Thang Duy - 2 năm sau lệnh cấm vì cảnh sex trong Sắc, Giới.

Cực Tốc Thiên Sứ lấy cảm hứng từ câu chuyện về những cô gái đầy cá tính và tự lập trong đô thị với những khát khao đạt được ước mơ của riêng mình.

Xoay quanh câu chuyện về việc tranh cúp trong giải đua xe của 3 nhân vật nữ chính (Trương Bá Chi, Thang Duy, Lưu Nhược Anh), bộ phim khích lệ tinh thần ham mê thể thao, qua đó thể hiện sự phấn đấu không ngừng nghỉ của lớp thanh niên thời hiện đại.

Mới đây, loạt hình giới thiệu các nhân vật chính trong phim được tiết lộ thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Hình ảnh Thang Duy tạo hình phá cách. Cô trút bỏ vẻ nữ tính thường tháy, đầu quấn dây cột tóc màu xanh lam, nổi bật khí chất, vẻ mặt kiên nghị.
Trương Bá Chi có chút suy tư.
 
Thang Duy và Lưu Nhược Anh đội mũ bảo hiểm, ánh mắt sắc bén.
Lưu Nhược Anh với tạo hình tóc ngắn.
Lâm Chí Dĩnh đã thoát khỏi bóng dáng của chàng "hoàng tử baby", để thực sự lột xác thành người đàn ông cá tính trong phim này
Han Jae Suk anh tuấn phóng khoáng.
Chie Tanaka
H.H