Thanh Hằng lên tiếng về tin nhắn qua lại với vợ 'bạn trai tin đồn'

21/09/2013 08:22 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Trước thông tin nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model bị tố "giật chồng" cùng hàng loạt những tin nhắn, cuộc trò chuyện được cho là của Thanh Hằng và người phụ nữ Việt kiều Canada, siêu mẫu đã chính thức lên tiếng.
Chiều ngày 16/9, trên trang cá nhân của một người phụ nữ việt Kiều Canada có tên Christina DanOscar đã đăng tải những dòng trạng thái "Sự thật về chân dài đắt giá nhất showbiz Việt" tố Thanh Hằng giật chồng cô. Theo thông tin của người phụ nữ này, doanh nhân T - người đàn ông được cho là bạn trai Thanh Hằng vẫn chưa kết thúc cuộc hôn nhân của mình trước đó.
Dòng trạng thái tố Thanh Hằng giật chồng
Nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận nhưng Thanh Hằng đã lên tiếng phủ nhận. Không lâu sau, những tin nhắn được cho là của siêu mẫu Thanh Hằng cùng người phụ nữ Việt Kiều Canada (nhận là vợ doanh nhân T) được một độc giả giấu tên gửi đến báo Giáo dục Việt Nam. 
Theo đó, người phụ nữ này đã nhắn tin cho Thanh Hằng với lời lẽ mỉa mai và châm chọc: "Thanh Hằng hôm nay em đã cướp hết những gì của tui và các con tui thì em hãy nên nhớ tương lai em sẽ phải đưa hết lại cho tôi nhé! Chúc em vui vẻ và hạnh phúc những gì em đang ăn cướp được của tui và các con tui. 
Bây giờ em rất là nổi tiếng tui rất là hâm mộ em nhưng là mai mốt em sẽ nổi tiếng gấp 100 ngàn lần bây giờ chúc mừng Thanh Hằng vì những gì đã làm".
Hàng loạt những tin nhắn về cuộc trò chuyện được cho là giữa Thanh Hằng và vợ doanh nhân T
Tuy nhiên phần trả lời được cho là của nàng Kiều Thị vẫn giữ thái độ lịch sự và bình tĩnh: "Chị ơi, có vẻ chị mất bình tĩnh khi nói chuyện như vậy. Bản thân em không lấy những gì không thuộc về mình vì những thứ đó không tồn tại lâu. Chuyện cá nhân nên giải quyết riêng và đừng kéo người ngoài vào chị nhé!
Tin nhắn còn cho thấy thái độ đang mất dần bình tĩnh của người phụ nữ: "Tôi chỉ muốn giải quyết một cách êm đẹp chứ không muốn vạch áo cho người xem lưng đâu. Mất mặt lắm. Còn nếu Thanh Hằng và chồng tôi cứ im lặng không thèm trả lời thì thôi cũng sẽ không phiền tới hai người nữa và tui sẽ làm những chuyện gì mà tui cần phải làm lúc đó thì những chuyện đáng tiếc xảy ra thì mong Thanh Hằng và chồng tui đừng trách là tui không chịu dàn xếp chuyện này với hai người trước".
Tin nhắn qua lại được cho là của Thanh Hằng với vợ doanh nhân T.
Trước những lời dọa nạt này, tin nhắn được cho là của Thanh Hằng viết: "Thứ nhất tôi không có sở thích tranh giành bất cứ thứ gì. Thứ hai tôi không thiết tha giữ những người không trung thực. Thứ ba, tôi chỉ kết bạn với người độc lập là điều tôi áp dụng vào cuộc sống của tôi. Mong chị đừng áp đặt mọi thứ vào tôi. Trong khi tôi không có khái niệm như chị nghĩ. Cảm ơn chị".
Cảm thấy chưa hài lòng về câu trả lời của Thanh Hằng, người phụ này đã yêu cầu: "Tôi chỉ có một yêu cầu là kêu anh T gọi về cho tôi để giải quyết dứt khoát mọi chuyện trên giấy tờ...".
Sau tất cả những tin nhắn cùng sự việc này được công khai trước dư luận và trên nhiều báo giới, Giám khảo Vietnam's Next Top Model Thanh Hằng không hề lên tiếng thậm chí, trên trang cá nhân của mình, chân dài 1m12 thường xuyên đăng tải những hình ảnh cùng dòng trạng thái rất lạc quan và bình thản. Đặc biệt mới đây khi được hỏi về sự thật của những tin nhắn trò chuyện giữa cô và vợ doanh nhân T, Thanh Hằng chia sẻ trên một tờ báo rằng: "Hiện tôi không muốn nói thêm về vấn đề này nữa. Tôi không muốn nhắc đi nhắc lại những chuyện nhảm nhí này. Nghệ sĩ cần lao động và cống hiến. Tôi đã và đang làm điều đó vì thấy nó quan trọng hơn”. Trước đó, cũng chia sẻ về những tin đồn, người mẫu đã phủ nhận và bày tỏ quan điểm của mình: "Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình. Nếu người đàn ông dễ buông, dễ nắm như thế không phải tuýp người tôi cần. Tình cảm là phạm trù cảm xúc, chứ không phải như kiểu bạn muốn cái túi hay sợi dây chuyền thì chạy ra đường cướp".
Được biết từ trước đến giờ, Thanh Hằng là ngôi sao ít mắc phải scandal. Chính bởi vậy, đây có thể được coi là scandal lớn nhất của nàng Kiều Thị.
Đỗ Tuyết