Thành Lộc + Thúy Hạnh + người bí ẩn

11/11/2011 09:35
(GDVN) - 3 vị giám khảo này sẽ đồng hành cùng Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent từ vòng loại sân khấu (Judges Audition), đi qua 6 tỉnh thành tiếp theo.

Từng là một người mẫu nổi danh với vẻ đẹp cá tính và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Thúy Hạnh cùng người chị em song sinh Thúy Hằng là hai gương mặt nổi bật trong số những người mẫu thế hệ đầu tiên của sàn catwalk Việt Nam.

Với kinh nghiệm của mình, Thúy Hạnh sẽ góp phần tìm ra những tài năng thật sự từ cuộc thi này (ảnh: M.N)

“Tôi và Thành Lộc có cùng quan điểm khi tham gia Vietnam’s Got Talent, đó là mong muốn sẽ tìm ra được những tài năng thực sự”, Thúy Hạnh chia sẻ. “Tôi yêu thích Vietnam’s Got Talent vì chương trình truyền hình thực tế này không chỉ giới hạn cho những người có khả năng ca hát mà là một cuộc thi dành cho tất cả những ai có đam mê và có khả năng trình diễn trên sân khấu với nhiều tiết mục biểu diễn đa dạng, phong phú và không đoán trước được. Tôi cũng mong muốn sẽ có thể truyền được cảm hứng cho các thí sinh và có cơ hội giúp các tài năng hoàn thiện chính mình và tự tin hơn với những gì mình đang có”.

NSUT Thành Lộc cũng mong muốn tìm được những bạn trẻ có tài năng

Về phía mình, NSUT Thành Lộc cho biết: “Thật ra là tôi rất khó nói nhiều về một công việc mà mình đang khám phá, khám phá nó mà cũng là khám phá chính mình. “Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” cũng là chương trình đầu tiên và mới mẻ đối với Việt Nam, mặc dù tôi đã được xem nó ở các kênh truyền hình quốc tế và rất có thiện cảm. Bản chất chương trình vốn là không khoanh vùng, không giới hạn cho những người được học tập đào tạo bài bản mà là một cuộc chơi để người tham gia có thể thi thố tất cả những khả năng mà họ có.

Do tính chất của chương trình là giữa BGK và các thí sinh không có một hàng rào gì cả, chúng tôi với những thí sinh sẽ là những người bạn. Chẳng qua, chúng tôi là những người hoạt động chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ truyền lại cho thí sinh những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, cho họ những lời khuyên để họ hoàn hảo hơn và bơm thêm cho họ năng lượng chứ không làm cho họ nản chí. Tôi vẫn sẽ là một Thành Lộc rất cởi mở và chân thành”.

Còn một vị giám khảo bí ẩn thứ 3 sắp được BTC "bật mí" sẽ theo suốt hành trình đi tới 6 tỉnh thành tiếp theo của chuyến xe “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”, đó là: Buôn Mê Thuột (ngày 10/11), Đà Nẵng (13/11) và sau đó là Hải Phòng (16/11), Quảng Ninh (18/11), Lạng Sơn (20/11), Hà Nội (24-26/11). Trước đó, chương trình đã tới Long An, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh.

Dạ Vũ