Thành Long phấn khích hôn môi nam ca sỹ

19/09/2012 07:16 Long Hy (Ảnh. QQ)
(GDVN) - Tại liveshow 'Hỏa lực toàn khai' của nam ca sĩ điển trai xứ Đài Vương Lực Hoành tại sân vận động Hồng Kông, vua hài Thành Long đã bất ngờ tặng nam ca sỹ một nụ hôn môi khiến fan hâm mộ của hai người reo hò cổ vũ không ngớt.

Sau tour lưu diễn “Hỏa lực toàn khai” vòng quanh thế giới, nam ca sĩ Vương Lực Hoành đã có liveshow tại xứ cảng thơm trong sự hân hoan chờ đón của khán giả quê nhà cũng như sự phấn khích của người hâm mộ dành cho nam ca sĩ đa tài Lee Hom.

Khách mời của đêm diễn là vua hài kung fu Thành Long, hai nghệ sĩ nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ tay bắt mặt mừng và cùng song ca với nhau. 

Thành Long cũng không quên tặng cho nam ca sĩ họ Vương một nụ hôn môi làm người hâm mộ  không khỏi “bàng hoàng” và tỏ ra vô cùng thích thú. Mặc dù vậy, Vương Lực Hoành cũng khá bất ngờ trước nụ hôn này của đàn anh. Trước đó, nam ca sĩ của Đài Loan đã dính đến nhiều những tin đồn liên quan đến giới tính và anh đã lên tiếng phản pháo bằng một ca khúc thể hiện rõ quan điểm của mình rằng anh không phải gay.

Cái ôm chặt và tình cảm mà Thành Long và Vương Lực Hoành dành cho nhau như lời tri ân mà Lee  Hom  muốn gửi đến đàn anh đã bỏ thời gian đến góp vui cho đêm diễn của anh.
Cả Vương Lực Hoành và Thành Long đều được coi là những nghệ sĩ Hoa Kiều vì cũng giống như Thành  Long, nam ca sĩ Vương Lực Hoành cũng theo gia đình đến định cư ở Mỹ, học tập và phát triển sự nghiệp ở xứ cờ hoa trong một thời gian dài trước khi tìm về Đài Loan.
Trong suốt chương trình, Vương Lực Hoành đã thể hiện những màn vũ đạo đẹp mắt bên cạnh các nữ vũ công nóng bỏng thường thấy trong các liveshow trước của anh. 

Vương Lực  Hoành cũng không quên thể hiện những tài năng nổi bật thiên bẩm của mình khi biểu diễn đàn violon, piano cùng những ca khúc trong album “Hỏa lực toàn khai” và những bài hát của anh được người hâm mộ yêu thích.

Vương Lực Hoành được coi là nam ca sĩ ngang hàng với người bạn đồng hương Châu Kiệt Luân, đều là những anh chàng đa tài, vừa biết sáng tác, hát được nhiều thứ tiếng, Anh, Trung Quốc, tiếng Quan thoại, tiếng Nhật, vừa biết chơi nhiều nhạc cụ như trống, guitar điện, violon, piano, các nhạc cụ dân tộc...
Vương Lực Hoành còn tham gia đóng phim khi từng đóng chung với Lưu Diệc Phi trong phim "Love in Disguise" (Thông cáo tình yêu).
Thành Long cao hứng hát và giao lưu cùng người hâm mộ có mặt tại sân vận động Hồng Kông.
Hai nghệ sĩ vui vẻ giao lưu trong tiếng reo hò của đông đảo người hâm mộ trong đêm diễn của Lee  Hom.
Nam ca sĩ sinh năm 1976 là anh cả trong gia đình có 2 anh em, gia đình Vương Lực Hoành không ai làm nghệ thuật nhưng đều hết lòng ủng hộ con đường ca hát của chàng ca sĩ này.
Biệt danh của Vương Lực Hoành mà các fan đặt cho anh là "Gấu già" vì ở nhà anh cũng được gọi là gấu, một kỷ niệm của Vương Lực Hoành với bà nội.
Thành Long tỏ ra phấn khích và hết mình trong đêm diễn của người em Vương Lực Hoành.
Long Hy (Ảnh. QQ)