Thất kinh vì trang phục quá hở hang của Lady Gaga

08/06/2011 00:11
(GDVN) - Xuất hiện tại lễ trao giải CFDA Fashion tại Mỹ ngày hôm qua, Lady Gaga lại khiến mọi người được một phen thất kinh với trang phục cực kỳ quái dị.

(GDVN) - Xuất hiện tại lễ trao giải thời trang CFDA Fashion ở Mỹ ngày hôm qua, Lady Gaga lại khiến mọi người một phen thất kinh với trang phục cực kỳ quái dị của cô nàng. 

Luôn là một khách VIP tại mỗi sự kiện giải trí bởi sự xuất hiện luôn đặc biệt và nổi bật nên Lady Gaga được giới truyền thông săn đón và mọi người đều tò mò chờ đợi. Và như để không làm ai... thất vọng, Gaga tới tham dự lễ trao giải CFDA Fashion tại khách sạn Standard, New York với một dung nhan khác người đến... phát hoảng.

Nữ ca sỹ siêu quái xuất hiện với bộ trang phục gần như... nude hoàn toàn, cô gần như không có gì che chắn ngoài chiếc quần bé xíu và miếng dán ngực chỉ to hơn đầu ngón tay một chút. Thân hình không lấy gì làm sexy, gợi cảm của Gaga gần như lộ rõ trong bộ đồ kỳ dị này. Thật không thể hiểu sự "sáng tạo" của Lady Gaga sẽ còn đi đến đâu với những kiểu trang phục không giống ai này.

Không hề ngại ngần trước sự chú ý của mọi người, Lady Gaga quậy tưng bừng trong bữa tiệc được tổ chức sau lễ trao giải CFDA Fashion.

Gaga hát rất sung cùng một Patti LaBelle
Gaga hát rất sung cùng Patti LaBelle
Bộ trang phục khiến nữ ca sỹ siêu quái bị lộ hàng khi đang mải mê tạo dáng
Bộ trang phục khiến nữ ca sỹ siêu quái bị lộ vòng 1 khi đang mải mê tạo dáng
Bộ trang phục của Gaga được kết hợp với đôi giày khủng khó đi khiến cô phải nhờ tới trợ lý
Đôi giày khủng khó đi khiến cô phải nhờ tới trợ lý
alt
 

Diễm Hà