Thêm thông tin bất ngờ về nam ca sĩ nghiện tình dục ở Nhật

22/09/2012 07:51 Long Hy (Sina)
(GDVN) - Theo các phương tiện truyền thông Nhật Bản cho biết, nam ca sĩ Gackt Camui sau scandal trốn thuế và có con riêng lại tiếp tục dính phải vụ có quan hệ tình dục suốt 10 năm với nữ diễn viên Yumiko Shaku. Và, gần đây còn có nữ ca sĩ, diễn viên Abe Natsumi bị phát hiện là bạn tình của nam ca sĩ nghiện sex này.

Dư luận và truyền thông Nhật còn chưa hết sốc trước thông tin nam diễn viên, ca sĩ Gackt Camui từng có quan hệ chăn gối với nữ ca sĩ, diễn viên Yumiko Shaku suốt 10 năm trời thì giờ lại lộ diện thêm cựu thành viên nhóm nhạc nữ Morning Musume - ca sĩ Natsumi Abe, hiện là thành viên nhóm nhạc Dream Morning Musume cũng là một sex partner (bạn đời tình dục) của ca sĩ Gackt.

Theo báo chí Nhật Bản, trong nhà của Gackt Camui có thiết kế hẳn một phòng riêng phục vụ cho thú vui nghiện sex của anh. Ngoài ra, trong căn phòng còn được Gackt Camui chuẩn bị rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho chuyện giường chiếu. Các diễn đàn mạng của Nhật cũng thừa nhận về thói phong tình và trăng hoa của Gackt Camui.

Nam ca sĩ Gackt Camui (trên) và hai nữ ca sĩ diễn viên Yumiko Shaku (trái) cùng ca sĩ Natsumi Abe (phải).

Gackt Camui từng bị Cục quản lý thuế nhà nước Nhật Bản điều tra vì có hành vi trốn nộp thuế. Đồng thời họ đã thu giữ một máy tính xách tay bên trong có tàng trữ không ít những đoạn clip mà Gackt là nhân vật chính có hành vi giao cấu với các cô gái chưa đến tuổi vị thành viên. Hiện tại, nam ca sĩ 39 tuổi đang nhờ luật pháp để ngăn chặn việc những đoạn clip trên bị lọt ra ngoài.

Kamui Gakuto là tên thật của nam ca sĩ Gackt Camui, một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng của xứ Phù Tang. Gackt bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ năm 1994 và giữ kỷ lục là nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong bảng top ten các single trong lịch sử âm nhạc Nhật Bản, đồng thời là nghệ sĩ Nhật đầu tiên phát hành nhạc của mình trên iTunes hồi tháng 10/2007.

Ngoài hoạt động trong nền công nghiệp giải trí hiện đại, nhạc của Gackt còn được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các video game, phim hoạt hình hay những bộ phim dài tập. Bên cạnh âm nhạc, Gackt còn tham gia vào lĩnh vực phim ảnh, trong đó bao gồm cả những bộ phim do chính tay anh viết kịch bản như "Moon Child" hay "Bunraku" và loạt phim truyền hình Fūrin Kazan phát sóng trên kênh truyền hình NHK của Nhật. Gackt Camui còn hoạt động như một nhà sản xuất sân khấu điện ảnh.

Long Hy (Sina)