Thí sinh The Voice háo hức chúc Tết người hâm mộ

08/02/2013 06:57 Long Hy
(GDVN) - Hai trò cưng của HLV Lưu Hoan tại The Voice Trung Quốc 2012 đã cùng nhau hợp tác trong bộ ảnh mừng xuân chúc Tết Âm lịch tới người hâm mộ.

Trong bộ ảnh lần này, Á quân Ngô Cát Tuyển Dật và anh chàng đầu trọc Lý Đại Mạt thay lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã ủng hộ và bình chọn cho họ trong cuộc thi The Voice Trung Quốc mùa thứ nhất.

Lý Đại Mạt nổi danh nhờ cuộc thi The Voice 2012 với giọng hát đẹp, sáng và cuốn hút. Trước khi nổi tiếng, Lý Đại Mạt thường xuyên hát tại các phòng trà, quán bar để vừa kiếm tiền trang trải cuộc sống, vừa luyện tập giọng hát.
Bản thân Lý Đại Mạt cũng xuất thân từ chuyên môn thanh nhạc khi anh từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Thẩm Dương.
Sau khi nổi tiếng với The Voice, Lý Đại Mạt cũng gặp scandal đồng tính khi bị rò rỉ ảnh giường chiếu với bạn trai cũ. Tuy nhiên, sự việc này cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp hiện tại của họ Lý.

Dù không giành danh hiệu quán quân, nhưng đối với cô gái người dân tộc Di Ngô Cát Tuyển Dật thì vị trí á quân cũng là quá đủ đối với cô. Thậm chí sau khi bước ra khỏi The Voice, tên tuổi và sự nghiệp của cô còn nổi trội và tỏa sáng hơn cả quán quân Lương Bác. 

Tên tuổi của cô gái sinh năm 1988, sở hữu giọng hát khỏe và đầy nội lực ngay lập tức được đạo diễn Lý Ngọc mời tham gia thể hiện ca khúc chính trong bộ phim mới nhất của bà “101 lần cầu hôn” với sự góp mặt của “đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” Lâm Chí Linh, nam diễn viên Hoàng Bột…

Ngoài ra, tại đêm công bố giải thưởng đánh giá thời trang Trung Quốc 2012 của đài truyền hình Bắc Kinh và tập đoàn thời trang nước này, Ngô Cát Tuyển Dật đã được vinh dự mời làm người mẫu trên sàn catwalk tại sự  kiện này.

Chưa dừng ở đó, mới đây á quân The Voice còn được mời thực hiện bộ ảnh trang bìa cho tạp chí Men’s Fashion số tháng 12 nổi tiếng của Trung Quốc.

Lý Đại Mạt và Ngô Cát Tuyển Dật hân hoan chúc Tết người hâm mộ.
Long Hy