Thí sinh ý kiến về bản hợp đồng Vietnam’s Got Talent

10/04/2012 10:45 Theo Tuổi trẻ
Sáng 9-4, cộng đồng mạng xôn xao vì một đoạn hợp đồng giữa thí sinh Nguyễn Cường (hay còn gọi là Mr T) với Công ty BHD - đơn vị tổ chức chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent.

Theo đó, Nguyễn Cường cho rằng BHD đã ép thí sinh ký những điều khoản không hợp lý trong biên bản thỏa thuận giữa công ty và thí sinh tham gia. Vì không đồng ý với những điều khoản của BTC, Nguyễn Cường đã rút tên khỏi danh sách dự thi vòng bán kết năm nay.

Nguyễn Cường là một trong 49 thí sinh lọt vào vòng bán kết của chương trình này.

Theo những thông tin Nguyễn Cường đưa lên trang Facebook cá nhân của mình, bản hợp đồng có nhiều điều khoản bất hợp lý như thí sinh phải từ bỏ vĩnh viễn quyền khiếu nại Công ty BHD, nếu được chọn vào vòng chung kết, Công ty BHD có quyền yêu cầu thí sinh đi diễn cho chương trình trong vòng 12 tháng kể từ ngày tập cuối chương trình kết thúc, Công ty BHD sẽ không trả một khoản phí nào cho thí sinh…

Được biết, trước khi tham gia chương trình, việc ký kết hợp đồng thỏa thuận giữa ban tổ chức và thí sinh là điều kiện cần thiết. Những điều khoản này sẽ được thay đổi tùy thuộc mỗi nước mua bản quyền phát sóng chương trình. Liên lạc với đại diện Công ty BHD, đơn vị này cho biết sẽ có văn bản pháp lý phản hồi chính thức sau khi đã làm việc với luật sư để tránh những thông tin sai lệch.

Hiện tại thí sinh Nguyễn Cường đã gỡ bài viết trên trang Facebook của mình xuống.

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Theo Tuổi trẻ