Thiên Đăng kết hợp Hồng Mơ trong ‘Con đường đến trường’

23/05/2012 10:22 V.T
(GDVN) - Mới đây, ca sỹ Thiên Đăng chính thức ra mắt album online “Con đường đến trường” với 8 ca khúc quen thuộc như  Cho bạn cho tôi, Tình bạn, Khúc yêu thương, Phượng hồng…
Đặc biệt, trong album online, ca sĩ Thiên Đăng đã có sự kết hợp khá bất ngờ với Hồng Mơ - một giọng hát trầm buồn, sâu lắng. Thiên Đăng và Hồng Mơ là đôi bạn thân từ gần 10 năm nay. Cặp đôi này từng song ca khá thành công trong bài hát “Cớ sao người hỡi”.

Hình ảnh Thiên Đăng trong album mới phát hành.

Thiên Đăng cho biết, anh mong muốn khi nghe trọng vẹn album “Con đường đến trường”, khán giả sẽ nhận ra thông điệp yêu thương cuộc sống, khao vươn lên và luôn gìn giữ những kỉ niệm thật đẹp về bạn cũ, trường xưa.

Thiên Đăng hiện là ca sỹ đang hoạt động âm nhạc tại Tp Hồ Chí Minh. Sinh ra và lớn lên tại Gò Vấp, tốt nghiệp ngành Hóa thực phẩm trường Đại học Bách Khoa và từng có 3 album trước khi ra hải ngoại lập nghiệp một thời gian.

Sau hơn 3 năm ở Mỹ, Thiên Đăng tham gia các hoạt động âm nhạc phục vụ cộng đồng người Việt ở hải ngoại đồng thời cho ra album “The best of Thiên Đăng” tại Mỹ, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của Kiều bào. Song song đó, Thiên Đăng cũng phát hành alum tại Việt Nam mang tên “Vì còn yêu em” mang lại nhiều khá thành công.

V.T