Thu Minh bước vào cuộc đọ sức với Hồ Ngọc Hà

05/10/2011 07:01 K.Hưng
(GDVN) - Hai nữ ca sĩ xinh đẹp, bốc lửa với dòng nhạc dance này sẽ chính thức bước vào cuộc tranh tài với hai MV Taxi và MV Một phút giây khác.

6 MV tiếp theo của Giải thưởng Video Âm nhạc Việt sẽ được phát sóng vào ngày 8/10 trên kênh MTV Việt Nam. Nằm trong bảng này, có nhiều ca sĩ hứa hẹn cho mùa giải đầu tiên như: Thu Minh, Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà. Đây là ba ca sĩ đang có những ca khúc được khán giả trẻ yêu mến. Do đó, lợi thế và fan sẽ giúp họ có cơ hội được bình chọn nhiều để đi sâu vào các vòng tiếp theo.


Được đánh giá là một bản Pop dance dễ thương, với dòng nhạc electronic hiện đại, ca khúc Taxi đã được Thu Minh chọn cho cuộc thi này. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng chính là đạo diễn cho MV Taxi. Một ca khúc có sự cạnh tranh cao với Taxi là “Một phút giây khác” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi. MV “Một phút giây khác” được thực hiện bởi đạo diễn Việt Max. Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi liệu có tạo nên Hit mới sau thành công của “Lặng thầm một tình yêu”?


Nhóm Quái vật tí hon, một nhóm nhạc Rock được ra mắt vào năm 2010, cũng góp mặt trong mùa giải đầu tiên của MTV Việt Nam với MV “Đã bao lâu rồi”. Nhóm V.Music, nhóm nhạc trẻ được đánh giá có tiềm năng, sau những thành công ở các dự án như Việt Nam ngày mới, đã tham gia trong bảng này với MV “Đừng vội xa” là sản phẩm của đạo diễn Tuấn Thesrse.


Hai gương mặt còn lại là Minh Thư và Đăng Khoa. Được chú ý với nhiều sáng tác của chính mình, ca sĩ Minh Thư vẫn đang cố gắng tạo ra phong cách riêng với giọng hát ngày một khỏe khoắn hơn. Cô sẽ tham gia với MV Vì sao (Why) do đạo diễn Tâm Bùi thực hiện. Nổi lên từ cuộc thi Vietnam Idol 2010 với gương mặt “bơ sữa”, gương mặt mới Đăng Khoa được nhiều khán giả teen yêu thích. Tuy nhiên, MV "Xóa một cái tên" được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Danny Nguyễn khắc họa hình ảnh một Đăng Khoa trưởng thành và đàn ông hơn những tạo hình ngây thơ từ trước đến nay của chàng ca sĩ trẻ.


MV nào sẽ chiếm ưu thế trong tuần phát sóng thứ hai? Hãy cùng đoán xem!

K.Hưng