Thu Minh, Hồ Ngọc Hà bị ép chọn Hà Văn Đông!

17/07/2012 06:00 Hương Trần
(GDVN) - Tình huống không mấy ai để ý trong đêm thi thứ 2 của Giọng hát Việt - The Voice phiên bản Việt.

Hà Văn Đông là thí sinh cuối cùng trình diễn ở đêm thi Giọng hát Việt số 2, chàng trai này khuấy động sân khấu với bài hát ‘Tâm hồn của đá’. Ngay lập tức Hà Văn Đông đã chinh phục được hai nam giám khảo Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng. Hai anh quay lại và khá bất ngờ khi chàng trai đang hát là một người khiếm thị.

Và bất ngờ hơn, khi Trần Lập ‘quá phấn khích’ anh ra ấn nút ‘tôi đồng ý’ của hai huấn luyện viên xinh đẹp Thu Minh, Hồ Ngọc Hà. Cả hai ngớ người nhưng nhanh chóng hòa mình với khản giả, đứng dậy cổ vũ hết mình cho Hà Văn Đông.

Thu Minh ôm riết Hà Văn Đông dù không chủ động bấm nút thích.

Ngay sau đó Hồ Ngọc Hà và Thu Minh đều tỏ ra nghẹn ngào, xúc động và đồng ý chọn Hà Văn Đông. Thu Minh nói: “Tôi chọn bạn vì tôi muốn thắng anh Trần Lập, bạn làm tôi rất máu lửa. Hơn ai hết bạn sẽ là một đối thủ rất tuyệt vời để tôi thắng anh Trần Lập”. “Tất cả chúng tôi đều phải quay trở lại vì khi một người nghệ sĩ gặp đúng trái tim một người nghệ sĩ hát nồng nàn, da diết nhưng rất mạnh thì chúng tôi không thể không quay lại” - Hồ Ngọc Hà nói.

Hà Văn Đông chia sẻ anh rất muốn được vào đội của tất cả các huấn luyện viên để học hỏi nhưng cuối cùng anh đã chọn Trần Lập. Bởi chàng trai 20 tuổi này biết đến nhạc Rock, yêu nhạc Rock là từ khi nghe giọng ca của Trần Lập. Và nhạc Rock như một bước ngoặt thay đổi từ suy nghĩ đến cách sống, giúp Hà Văn Đông tự tin, yêu đời hơn.


Phần trình diễn của Hà Văn Đông

> Cập nhật tin tức, bí mật showbiz trên facebook
Hương Trần