Thu Minh thử nghiệm dòng nhạc của Lê Quyên

18/02/2012 03:54 K.Hưng
(GDVN) - Hai nữ ca sĩ quyến rũ Thu Minh, Lệ Quyên sẽ cùng xuất hiện với những bản nhạc xưa trong chương trình Xuân ca vào 25/2 tới.

Trong không khí rạo rực còn vương lại của những ngày xuân, chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Xuân ca” sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau qua những bài hát Xuân tươi vui hay những bài tình ca bất hủ. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước lẫn hải ngoại.

Nhạc xưa có thể là một trong những thể nghiệm mới mẻ của Thu Minh

Sau nhiều lần thu xếp, cuối cùng danh ca Elvis Phương cũng đã đến được với chương trình và anh đã chọn những ca khúc rất được yêu thích trong album vừa được phát hành như món quà tặng khán giả nhân dịp đầu năm như: “10 năm tình cũ”, liên khúc “Yêu đời yêu người” cùng “Thương nhau ngày mưa”. Và nữ ca sĩ Giao Linh – người được khán giả đặt cho cái tên “nữ hoàng sầu muộn” sẽ tái ngộ khán giả bằng chính những ca khúc sở trường, đó là: Hàn Mặc Tử và Đón xuân này nhớ xuân xưa.

Ca sỹ Cẩm Vân, một giọng ca đặc biệt được khán giả yêu mến trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của chị, cũng sẽ mang Xuân và Tuổi Trẻ (La Hối), Tình yêu đến trong giã từ (Nguyễn Ánh 9) góp vào khúc Xuân ca. Lê Hiếu cũng trở lại da diết với Nỗi Niềm (Tuấn Khanh). Đặc biệt là sự gópm mặt của nữ ca sĩ Thu Minh với hai bài hát tưởng chừng như không phải sở trường của mình là “Phút cuối” và “Định mệnh”. Thu Minh sẽ thể hiện lại với phong cách acoustic đầy mới mẻ.

Với thành công của “Khúc tình xa”, ca sĩ Lệ Quyên đã được khán giả công nhận một giọng ca nồng nàn hoàn toàn phù hợp với dòng nhạc này. Chính vì vậy, sự có mặt của cô trong Tình khúc vượt thời gian là một điều tất yếu và cô sẽ mang đến hai nhạc phẩm Ngọn trúc đào (Anh Bằng) và Nửa đêm ngoài phố (Trúc Phương). Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ khác: Hiền Thục, Hồng Hạnh, Thanh Thúy, Hạ Trâm, Thu Trang, Phạm Nguyên Linh... Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h30 thứ bảy, ngày 25/02 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh TP.HCM.

K.Hưng