Thực hư chuyện vợ diễn viên Hiếu Hiền lấy cắp Iphone 5

25/02/2014 08:36 Như Lan (tổng hợp)
(GDVN) - Thùy Liên đồng ý bồi thường cho ông Tiến 17 triệu đồng nhưng sau khi thỏa thuận xong tại công an thì cô tỏ ra hằn học ông Tiến.

Ngày 24/2, ông Đinh Văn Tiến ở phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá (Kiên Giang) cho biết, hơn 1 tháng nay, uy tín của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vợ diễn viên Hiếu Hiền là Hồng Vũ Thùy Liên đã đăng trên Facebook cá nhân nhiều nội dung xúc phạm gia đình ông.

Con gái ông đang học đại học ở TP HCM bị ảnh hưởng nên phải bỏ học về quê.

Theo ông Tiến, ngày 9/12/2013, vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền đi quay chương trình ở Cần Thơ rồi đến nhà ông chơi. Lúc ăn uống, Thùy Liên mượn điện thoại của ông là chiếc Iphone 5 để chụp ảnh lưu niệm rồi tắt máy, bỏ vào túi xách cá nhân.

Phát hiện mất chiếc điện thoại mới mua gần 20 triệu đồng, ông Tiến hỏi Liên thì cô bảo không lấy rồi cùng chồng về TP HCM.

Vợ Hiếu Hiền (phải) tại Công an phường 11, quận 5, TP HCM. Ảnh: Một thế giới.

Một tuần sau, gia đình ông Tiến lên TP HCM thăm con và ghé quán của Thùy Liên để nhậu. Tại đây, con ông Tiến phát hiện em trai chủ quán sử dụng điện thoại giống của cha mình nên mượn và chụp lại số seri trên máy để làm bằng chứng.

Hay tin em vợ bị tình nghi sử dụng điện thoại bất chính, Hiếu Hiền nói với ông Tiến đưa vụ việc ra chính quyền địa phương để làm sáng tỏ.

Bị mời đến Công an phường 11, quận 5 (TP HCM), người tình nghi thừa nhận lấy điện thoại của ông Tiến nhưng nhà chức trách không đồng ý vì hôm vợ chồng Hiếu Hiền xuống Kiên Giang không có em vợ đi cùng.

Thùy Liên đồng ý bồi thường cho ông Tiến 17 triệu đồng nhưng sau khi thỏa thuận xong tại công an thì cô tỏ ra hằn học ông Tiến qua những dòng trạng thái trên Facebook.

Diễn viên Hiếu Hiền và vợ

Theo chia sẻ trên trang cá nhân Thùy Liên cũng cho biết, việc đi đến nhà bạn chồng chơi sau đó, ông nói bị mất điện thoại. Tuy nhiên, khi đến quán và tố em trai cô ăn cắp, Thùy Liên đã đòi ông đưa bằng chứng: "Nhưng ông ta lại lật lọng và nói em mình bán máy ổng rồi mua máy khác, Liên tức giận với bạn Hiền nên cãi tới cùng rồi lên công an...", Thùy Liên viết trên trang cá nhân. 

Trong lúc chồng không có nhà, lại sợ con trai đang ngủ ngoài đường, không biết phải làm sao nên Liên đã nhận cô là người ăn cắp và đền 17 triệu: "Anh Hiền đi quay về không kịp mà 2 giờ đêm rồi, lớp sợ em mình xỉu, lớp sợ vì panda (con trai Liên - pv) đang ngủ ngoài đường chẳng biết phải làm sao nên Liên nhận mình là người ăn cắp và đến 17 triệu. Trước mặt công an, nó đếm tiền 2-3 lần, bị oan tức ói máu luôn, giấy tờ xong thì ông Hiền về tới đã quá muộn... Bị gài hàng 17 triệu đi ngọt sớt...", Liên bức xúc.

Sau khi sự việc xảy ra, diễn viên Hiếu Hiền cho rằng, đây chỉ là sự hiểu lầm, anh thẳng thắn  cho rằng thu nhập của anh đủ nuôi vợ con nên chắc chắn vợ anh không lấy điện thoại của ông Tiến.

Gần đây nhất, Thùy Liên đã lên tiếng: "Ai muốn nghĩ sao thì nghĩ. Thanks mọi người đã quan tâm nhé!"./.

Như Lan (tổng hợp)