Thực hư việc Mr.T và Yanbi lại 'tái phạm' hát tục trên sân khấu

15/03/2014 07:58 Gia Linh
(GDVN) - Đại diện ekip chương trình Young Music khẳng định, hai ca sĩ Mr.T và Yanbi không hề hát tục trên sân khấu tại Thái Nguyên diễn ra ngày 8/3.

Năm ngoái trong chương trình Young Music diễn ra tại Hải Phòng, hai ca sĩ Mr. T và Yanbi đã bị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng phạt 10 triệu đồng về việc hát tục ca khúc Thu cuối. 

Những tưởng sau khi nộp phạt, Mr.T và Yanbi sẽ 'sợ' mà hát cho nghiêm túc thì mới đây cặp đôi này lại bị 'tố' tiếp tục tái phạm tại chương trình Young Music vừa diễn ra vào ngày 8/3 ở Thái Nguyên.

Hình ảnh Yanbi và Mr.T trên sân khấu Young Music tại Thái Nguyên ngày 8/3

Bằng chứng tố Mr.T và Yanbi tái phạm là từ một clip do fan hâm mộ quay và tung lên mạng.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Báo Giáo dục Việt Nam thì clip được quay ở góc khá xa sân khấu cộng thêm tiếng hét cùng tiếng hát chế tục của khán giả quá lớn nên việc khẳng định cặp đôi này có thật sự hát bậy hay không cũng rất khó khăn.

Trước những thông tin bất lợi cho cặp đôi Mr.T và Yanbi, ekip chương trình Young Music đã ngay lập tức gửi thông cáo đến truyền thông để đính chính.

Nội dung thông cáo của chương trình Young Music khẳng định không hề có việc M.T và Yanbi hát tục:

'Sau sự cố tại Young Music - Hải Phòng, toàn bộ ekip chương trình đã có buổi họp kiểm điểm khá nghiêm khắc về vấn đề này, 2 ca sĩ Mr.T & Yanbi cũng đã được ekip nhắc nhở rất kĩ. 

Để tránh tình trạng này tái diễn, trong đêm biểu diễn vừa rồi chúng tôi chỉ để tiết mục 'Thu Cuối' nằm trong một chuỗi liên khúc dài 8 phút, hoàn toàn không diễn đơn trên sân khấu.

Vì bản fancame được quay bằng thiết bị di động và vị trí của fancamer (người quay) ở khá xa sân khấu, cùng với sự thiếu ý thức của một số khán giả đã hát chế lời, điều này đã tạo ra sự cộng hưởng âm thanh trong fancame làm át đi tiếng hát của ca sĩ'.

Bên cạnh đó ekip chương trình cũng cung cấp bản quay clip hoàn toàn không có việc Mr.T và Yanbi hát bậy tại chương trình Young Music Thái Nguyên.

Clip khẳng định Mr.T và Yanbi không hát bậy do BTC cung cấp:

Gia Linh