Thúy Hạnh bật cười ha ha vì 'cậu bé Lady Gaga'

20/02/2012 09:47 Minh Nhật (tổng hợp)
(GDVN) - Trình diễn tự tin, nhận được lời khen của Ban giám khảo, cậu bé Lê Nguyên 11 tuổi cho thấy niềm đam mê âm nhạc ở lứa tuổi nào cũng có cái hay.

Sinh ra tại  Đà Lạt, những tưởng con người của thành phố sương mù thường trầm lắng nhưng hình ảnh của Nguyễn Lê Nguyên tại vòng loại sân khấu phía Nam hoàn toàn trái ngược với điều đó khi phần trình diễn của em đã khiến cả khán phòng nhà hát Quân Đội phải nhún nhảy theo. Em yêu thích thông điệp trong những ca khúc của nữ ca sỹ này và thường lên internet để nghe và bắt chước nhảy theo. May mắn có người bố cũng rất yêu âm nhạc nên những bài hát nước ngoài đã “thấm” vào người Nguyên một cách tự nhiên.

Nguyên chia sẻ: “Khi bước lên sân khấu Vietnam’s Got Talent, con chẳng nghĩ đến điều gì cả ngoài tập trung cao độ để hát bài hát một cách hay nhất. Con hi vọng qua cuộc thi này sẽ được học hỏi và cọ xát để mình tự tin hơn trước đám đông”. Anh bạn nhỏ này cũng nói thêm vì bài hát vừa rồi chỉ được tập trong vòng 4 ngày nên em trình diễn chưa được ưng ý lắm, tuy nhiên từ hôm đó đến bây giờ, Nguyên đã ráo riết tập luyện ca khúc tiếp theo để tham gia vào bán kết nếu vượt qua được vòng Judges Cull. 

Giám khảo Thúy Hạnh:”Cháu có một phong cách trình diễn rất là chuyên nghiệp. Nhìn cháu tràn đầy sức sống trên sân khấu. Giọng hát và cách hát của cháu làm tất cả mọi người ở dưới đều hứng khởi”

Giám khảo Huy Tuấn: “Trông cháu rất là rụt rè nhưng cất tiếng hát lên thì thành một con người khác. Born this way - sinh ra đã là như thế thì chú nghĩ rằng cháu sinh ra để đứng trên sân khấu rồi đấy”Minh Nhật (tổng hợp)