Thủy Top khoe đường cong gợi cảm

18/01/2013 14:55 Theo Zing
Hot girl đình đám một thời Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy) đánh dấu sự trở lại trên con đường ca hát bằng cách tiếp tục phát hành sản phẩm âm nhạc thứ hai mang tên “Mặc kệ”.
Tháng 9 vừa qua, Thủy Top từ Mỹ trở về vội vàng giới thiệu đến khán giả single Ký ức trong tôi - đó là một chuỗi những ký ức có thật của cô ngoài đời, single này như một sản phẩm âm nhạc đánh dấu con đường ca hát của hot girl.

Tranh thủ thời gian nghỉ giữa học kỳ, mới đây cô lại về Việt Nam để phát hành single Mặc kệ, là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie. Thủy Top cho biết, cô thực hiện thu âm bài hát này với J Chris Griffin, nhà sản xuất âm nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng trên thế giới như Madona, Kelly Clarkson, Kanye West, Janet Jackson... Có cơ hội được làm việc với nhà sản xuất lừng danh này, nữ diễn viên Đi qua bóng tối đã dành hết tâm huyết cho ca khúc cũng như học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu.Cô khoe, J Chris Griffin là người đàn ông có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn. Ngoài đời, ông nói chuyện cởi mở, gần gũi. Grinffin khen Thủy Top có giọng hát khỏe hơn nhiều ca sĩ trẻ hiện nay.

Khó khăn lớn nhất của cô là vừa học vừa phải thu âm. Từ Mỹ, cô liên tục phải liên lạc về Việt Nam cùng ê-kíp để có một sản phẩm chất lượng.

Nội dung của ca khúc Mặc kệ xoay quanh thông điệp dám yêu và dám được yêu. Mong mỏi của một cô gái được mặc kệ tất cả khi đã yêu một ai đó bất chấp mọi hoàn cảnh hay lý do gì. Thủy Top cũng cho hay, ở ngoài đời cô cũng yêu như thế. Cô tặng cả thế giới cho người mình yêu.

Với sản phẩm âm nhạc mới này, cô mong muốn khán giả nhớ đến cô bằng chính năng lực của mình chứ không vì danh xưng hot girl hay có vòng một khủng. Thời gian 4 năm du học ở Mỹ đã giúp cô trưởng thành, chững chạc hơn trong cách nghĩ và cách xây dựng hình ảnh.

Sau khi kết thúc khóa học truyền thông tại Mỹ, cô sẽ trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp ca hát cũng như tìm một công việc phù hợp với những gì mình được học 4 năm qua.

Hiện tại, Thủy Top đang thực hiện quay MV cho ca khúc tại TP.HCM. Cô muốn được vận dụng kiến thức về diễn xuất để lột tả nhân vật cô gái yêu hết mình trong MV. Bạn diễn của cô là nam diễn viên Lương Thế Thành. Ngày 22/1 tới, Thủy Top sẽ trở lại Mỹ để tiếp tục công việc học hành.

Những hình ảnh mới và quyến rũ của nữ ca sĩ:

Theo Zing