Tiếp sóng trực tiếp Gương mặt thân quen tập 3

19/01/2013 19:00 BBT
(GDVN) - Giaoduc.net.vn tiếp sóng kênh VTV3 chương trình Gương mặt thân quen, bắt đầu từ 21h15 ngày 19/1.

Nam ca sĩ Chí Thiện lần đầu hóa thân thành một nghệ sĩ nữ sau khi thể hiện những nam ca sĩ như Ưng Hoàng Phúc và Quang Vinh không mấy thành công. Lần này, Chí Thiện có vẻ rất hợp với hình dáng cơ thể của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng ca khúc Càng xa càng nhớ.

Phạm Quỳnh Anh (trái) và Chí Thiện.

Nữ ca sĩ Thúy Uyên từng thành công với tạo hình ca sĩ Jennifer Lopez và giành chiến thắng 100 triệu ở tuần 1 qua ca khúc On the Floor. Ở tập 2, Thúy Uyên cũng gây ấn tượng khi hóa thân thành nữ ca sĩ Thu Minh với ca khúc Đường cong cực kỳ sexy đồng thời nhận được nhiều lời ngợi khen từ BGK. Tập 3 lần này sẽ là màn hóa thân được mong đợi nhất của cựu thành viên nhóm Techno khi "chuyển giới" thành "ông vua nhạc R&B" Elvis Presley khi thể hiện bản hit It's Now or Never.

Một phần trình diễn nặng ký khác là của ca sĩ Kyo York, màn hóa thân thành "họa mi núi rừng" Siu Black của Kyo York và ca khúc Ly cà phê Ban Mê lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị và những tràng cười cho khán giả.

Ly cà phê Ban Mê qua sự thể hiện của Siu Black và nam ca sĩ Quang Hà trong liveshow Khát khao môi hồng của chị Siu năm 2012.

Chị Chanh có vẻ dễ thở hơn khi ấn chọn được diva Thanh Lam và ca khúc Không thể và có thể. Phương Thanh từng có lần song ca bài hát này cùng đàn chị Thanh Lam trên sân khấu, đây cũng sẽ là cơ hội để Phương Thanh ghi điểm nhờ lợi thế từng tiếp xúc với diva của Hoa sữa.

Nữ ca sĩ tuổi teen Khởi My sẽ vào vai ca sĩ Cẩm Ly khi trình diễn ca khúc Chồng xa. Khởi My từng thành công với tạo hình Lương Bích Hữu và Wonder Girl ở hai tuần trước khi những nghệ sĩ mà ca sĩ này thể hiện đều có nhiều điểm tương đồng về tuổi tác, giọng hát so với Khởi My. Còn lần này là ca sĩ Cẩm Ly, một giọng ca trong trẻo và ngọt ngào liệu Khởi My có tiếp tục ghi điểm?

Nghệ sĩ Đại Nghĩa hóa thân thành nam ca sĩ trẻ Liêu Anh Tuấn với ca khúc 5 P.M sôi động, trẻ trung, khác hẳn hai cây đa cây đề là NSND Y Moan hay Thu Hiền ở 2 tuần trước. Khuyết điểm của Đại Nghĩa là thân hình lùn mập, trong khi Liêu Anh Tuấn lại thư sinh và thân hình khá chuẩn. Nhưng với một nghệ sĩ khá tinh tế và có con mắt quan sát chi tiết như Đại Nghĩa thì ngoại hình vẫn chưa phải tất cả.


Do buổi tường thuật trên VTV3 đã qua, mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem lại các clip của chương trình.

BBT