Tiết lộ 'vũ khí bí mật' đằng sau Tân Hoa hậu thế giới

02/10/2013 07:35 Lê Vân
(GDVN) - Bên cạnh những người Philippines trên toàn thế giới đã cổ vũ cô, nữ hoàng sắc đẹp 23 tuổi còn được sự hỗ trợ từ 1 ekip gồm sáu thành viên trong suốt cuộc thi. Đó là “vũ khí bí mật của cô khi được 1 ekip tài năng, chuyên nghiệp hỗ trợ”?.

Giảm  cân

Đầu tiên, cô đã phải giảm gần 11kg. Sau đó, cô đã phải học dáng đi như các minh tinh Audrey Hepburn và Grace Kelly…

Đó là một trong những điều Megan Young đã phải làm để giành được vương miện cao quý trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại Bali, Indonesia  vào cuối tuần trước.

Bên cạnh những người Philippines trên toàn thế giới đã cổ vũ cô, nữ hoàng sắc đẹp 23 tuổi còn được sự hỗ trợ từ 1 ekip gồm sáu thành viên trong suốt cuộc thi. Đó là “vũ khí bí mật của cô khi được 1 ekip tài năng, chuyên nghiệp hỗ trợ”?.

Mỗi người trong ê-kip phụ trách 1 mảng Người quản lý  tài năng tên Jonas Gaffud cho biết: "John Cuay chịu trách nhiệm về chế độ tập luyện, Bessie Besana lo mảng thời trang, Albert Kurniawan phụ trách trang điểm. Nad Bronce đào tạo kỹ năng phỏng vấn, Arnold Mercado sắp xếp lịch trình.


Học hỏi từ quá khứ


"Chúng tôi nghiên cứu và học hỏi từ kinh nghiệm trong quá khứ của chúng tôi," Gaffud, người đã có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi sắc đẹp cho biết.

Ông đã giúp đào tạo đại diện của đất nước để  tham gia hoa hậu hoàn vũ trong 3 năm liền, và thành quả là Venus Raj đứng thứ tư  vào năm 2010, Shamcey Supsup xếp thứ ba năm 2011 và Janine Tugonon Á hậu năm 2012.

Son bóng

Để lên hình đẹp phải giảm 25pound: "Tôi đề nghị Megan thực hiện bài tập cho đùi và vai. Làm cho mái tóc phồng hơn cũng là làm cho Megan trông cao hơn", Gaffud nói.

Trang điểm: Trang điểm có nét Châu Á kết hợp với vẻ lai Mỹ vốn có của cô. Young hỏi ý kiến của quản lý nên sử dụng son nào cho cuộc thi. "Tôi nói với cô ấy để chọn một màu sắc giữa màu hồng và màu đỏ  để kết hợp với chiếc váy Francis Libiran mau san hô", Gaffud cho biết.Học tập Hepburn

"Tôi đã nói với Megan hãy học Audrey Hepburn và Công nương Grace của Monaco. Cô nên nhẹ nhàng và sang trọng", Gaffud tiết lộ.

"Mỗi cuộc thi có một yêu cầu khác nhau. Trong Hoa hậu Hoàn vũ, dáng đi có thể mạnh mẽ hơn...,  trong Hoa hậu Thế giới nó phải là chuẩn".


Kế hoạch trở về quê hương

Ông cho biết đã chuẩn bị kế hoạch trở về quê nhà của Megan trước khi ở lại London để hoàn thành nhiệm vụ của đương kim Hoa Hậu.

Là 1 MC, người mẫu, diễn viên tài năng, Gaffud tin Megan Young sẽ làm tốt nhất vai trò hoa hậu của mình.

Vũ khí bí mật

Theo nữ diễn viên GMA 7 - Lauren, vũ khí bí mật của chị gái cô là sự khiêm tốn và sẵn sàng đối đầu vơi khó khăn…

Lauren đi du lịch đến Bali với người anh  Victor và mẹ Vicky để hỗ trợ chị gái Megan Young.

Sau khi đăng quang, Lauren đã trò chuyện với chị mình. "Điều đầu tiên Megan nói với tôi là: Đây là sự bắt đầu của cuộc hành trình để giúp thay đổi đất nước chúng ta và thế giới cho tốt hơn".

Lauren nói thêm: "Megan cho thấy, thông qua công việc khó khăn, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống. Bạn không nên phụ thuộc vào bất cứ ai ngoại trừ chính bán thân mình".

Lauren hỏi chị gái cảm thấy thế nào khi đội vương miện màu xanh.

"Megan cho biết, cô vẫn cảm thấy bình thường, không có gì khác biệt", Lauren nói. "Đó là những gì tôi ngưỡng mộ nhất về chị ấy. Mặc dù tất cả những điều tuyệt vời đang đến và cuộc sống đang thay đổi ngay lúc này nhưng cô ấy vẫn bình thản và khiêm tốn.

"Megan hiểu rằng vương miện đó không phải là thuộc về riêng cô ấy, mà là để làm nên một sự khác biệt cho đất nước và cho cả thế giới".

Nữ diễn viên Ryza Cenon cho biết, đồng nghiệp của cô giành được vương miện Hoa hậu Thế giới "vì kinh nghiệm sống của cô ấy và mong muốn của cô ấy thành nữ hoàng sắc đẹp. Cô luôn mơ ước được tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Cô đã không lãng phí bất kỳ cơ hội để chứng minh rằng cô có thể làm điều đó.

Lê Vân