Tiêu Châu Như Quỳnh khiến Hồ Ngọc Hà rơi nước mắt

30/07/2012 06:05 QK. Ảnh Lý Võ Phú Hưng
(GDVN) - Đúng như dự đoán, cháu gái của Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh thực sự làm sân khấu Giọng hát Việt "nổ tung" với I will survise. Những hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh trên sân khấu thực sự khiến khán giả bấn loạn và tạo nên cuộc chạy đua quyết liệt của giám khảo để có trong tay giọng ca tuyệt vời này.

Tiêu Châu Như Quỳnh trình bày bài hát I will survise trên sân khấu Giọng hát Việt. Cô diện một bộ đồ rất trẻ trung và khỏe khoắn với áo khoác vàng, mái tóc màu hạt dẻ, trông rất xinh đẹp.

Như Quỳnh biểu diễn như thể đây là lần cuối cùng được hát trên sân khấu. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Đoạn chuyển tone cực khó nhưng em đã làm được. Anh rất thích em, ước gì em thuộc về đội anh"
Trong khi đó, Hà Hồ phát biểu: "Hà là người không giấu giếm được cảm xúc của mình mặc dù biết rằng giây phút này lên TV thì nó không đẹp nhưng thà không đẹp để được sống thật với cảm xúc của mình còn hơn. Bạn làm cho tôi trở thành khán giả chứ không phải là HLV nữa. Hãy biến những sự lo sợ của mình thành con át chủ bài của vị HLV đó mặc dù họ còn rất nhiều giọng ca hay. Bạn hát như đây là lần cuối cùng bạn đứng trên sân khấu"
Giọng hát của cô gái 20 tuổi này đã chinh phục được các huấn luyện viên và toàn bộ khán giả. "Chị em mình biết nhau, em hát trong BNHV và em là người đã giúp chị đến ngôi Nữ Hoàng. Em làm chị bấn loạn, bản thân chị bị rối và chị bị giằng xé, trong đội chị có rất nhiều giọng nữ nhưng chị vẫn chọn em, nếu em không ngại thì hãy về đội chị", Thu Minh bày tỏ.
Giám khảo Trần lập đánh giá: "Mọi người đang rất rối vì em, kể cả những người chuyên nghiệp nhất cũng phải rung động trước phần biểu diễn của em. Anh khâm phục vì em rất tập trung, bản lĩnh. Anh rất muốn được nâng cao tài năng của em".
Điều đáng chú ý là ngay khi vừa kết thúc phần thi Như Quỳnh đã ôm mặt, bật khóc rưng rức vì xúc động. Lập tức, Thu Minh chạy lên sân khấu để an ủi cô
Mr Đàm cũng chạy lên để động viên Tiêu Châu Như Quỳnh. Đây là một hành động chưa từng xảy ra từ đầu chương trình đến giờ.
Như Quỳnh bối rối trước những lời "mời gọi" của các vị giám khảo
Trần Lập dùng sự chân thành, không màu mè để mời thí sinh về đội của mình nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả
Và Như Quỳnh đã chọn đội của Hà Hồ để đi tiếp vào vòng trong.

QK. Ảnh Lý Võ Phú Hưng