'Tình cũ' Công motor: Nhiều người hỏi sao làm mặt biến dạng như thế!

02/10/2013 09:43 Lê Phương
(GDVN) - “Hôm qua, một số bạn của tôi gọi điện rồi hỏi tại sao lại đi sửa sắc đẹp để gương mặt biến dạng như thế. Tôi bất ngờ lắm nhưng khi lên mạng xem lại thì người đó không phải là tôi”, Vũ Hoàng Điệp chia sẻ.

Mấy ngày nay hình ảnh một cô gái với khuôn mặt thẩm mỹ cứng đơ được nhận diện là Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp khiến không ít người sốc. Những hình ảnh này cũng nhanh chóng được nhiều trang báo khai thác và đăng tải. Tuy nhiên khi liên hệ với người đẹp Vũ Hoàng Điệp, cô lại khá bất ngờ và phủ nhận người trong hình là mình:

“Hôm qua, một số bạn của tôi gọi điện rồi hỏi tại sao lại đi sửa sắc đẹp để gương mặt biến dạng như thế. Tôi bất ngờ lắm nhưng khi lên mạng xem lại thì người đó không phải là tôi”, Vũ Hoàng Điệp chia sẻ.

“Bản thân tôi và một số người bạn thân khi xem những tấm hình đó thì bảo không giống tôi nhưng một số người mới gặp thì lại bảo giống. Có lẽ vì thế mới có sự nhầm lẫn này”, Hoàng Điệp cho biết thêm.

Vũ Hoàng Điệp (bên phải) bị nhầm lẫn với người mẫu trẻ Trà Giang

Khi được hỏi là sau vụ nhầm lẫn này Vũ Hoàng Điệp có dám đi thẩm mỹ thật không thì người đẹp cho biết là thích sự tự nhiên nên sẽ không động dao kéo: 

“Tôi không có ý định sửa sắc đẹp vì hiện nay có rất nhiều trường hợp gương mặt bị biến dạng hoặc bị cứng đi mà tôi vẫn thích nét tự nhiên hơn. Không phải tôi hài lòng với nhan sắc mà mình đang sở hữu vì thật ra nó không có gì đặc biệt hết nhưng tôi thích sự tự nhiên vốn có”.


Tìm hiểu thêm thông tin về cô gái trong hình có khuôn mặt bị nhầm lẫn với Vũ Hoàng Điệp thì được biết đó là người mẫu trẻ Trà Giang. Cô từng là "gà" của công ty người mẫu Venus của 'ông bầu' Khắc Tiệp và cũng vừa đoạt giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới tổ chức ở Mỹ. 

Trà Giang và Vũ Hoàng Điệp cũng có quen biết nhau thế nên nhiều tin đồn cho rằng cô gái này cố tình thẩm mỹ để cho giống bạn với hi vọng nhanh được nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, Vũ Hoàng Điệp từ chối trả lời câu hỏi này.

Lê Phương