Tờ báo tại Mỹ: 'Khánh Ly không về hát ở Việt Nam cuối năm nay'

26/09/2012 14:38 Hương Giang
(GDVN) - Sau khi báo chí trong nước đưa tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cấp phép cho ca sỹ Khánh Ly về nước diễn vào tháng 11 tới, ngày 26/9, một tờ báo tiếng Việt tại California khẳng định điều hoàn toàn ngược lại.
Bản tin video của tờ báo này cho biết: Truyền thông Việt Nam hôm 24 và 25/9 loan tin ca sỹ Khánh Ly được cấp giấy phép về Việt Nam trình diễn trong tháng 11/2012 tại 4 chương trình do Công ty giải trí Đồng Dao tổ chức ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn; thế nhưng trả lời phỏng vấn thì Khánh Ly nói rằng chưa biết gì về tin này.

Hình ảnh Khánh Ly trên kênh video của tờ báo hải ngoại nói trên.

“Từ nay đến tháng 11, kéo dài đến Tết Âm Lịch, Khánh Ly hoàn toàn chuyên tâm cho chương trình CD & DVD Thánh Ca Dâng Mẹ và Thiên Chúa, kỷ niệm 50 năm ca hát, thực hiện tại Nhà Thờ Kiếng tại Quận Cam, California”, tờ báo khẳng định.

Vẫn theo tờ báo này, ca sĩ Khánh Ly trong tháng 11 rất bận rộn với nhiều chương trình rồi sang hát tại Châu Âu. Tuần lễ cuối tháng 11 Khánh Ly dành hẳn cho chương trình hát Thánh Ca, tạ ơn Thiên Chúa và Ðức Mẹ, diễn ra vào ngày 30/11 tại Nhà Thờ Kiếng. Sau buổi lễ đó, và kéo dài trong nhiều tháng, Khánh Ly cùng đồng hành với nhiều ca sĩ trẻ đến nhiều nhà thờ trên khắp nước Mỹ để hiến tặng CD Thánh Ca. "Nói chung là từ đây đến Tết, Khánh Ly hoàn toàn bận rộn".

Về thông tin ca sĩ Elvis Phương sẽ cùng có mặt với Khánh Ly trong chương trình này, tờ báo trên dẫn lời bà Lệ Hoa, vợ và cũng là người đại diện của ca sĩ Elvis Phương rằng bà không nhận hợp đồng nào với công ty Ðồng Dao trong tháng 11 vì Elvis Phương đã có lịch trình diễn ở Mỹ trong suốt tháng này.

Như vậy, thông tin trái ngược này cần được Công ty giải trí Đồng Dao làm rõ.
Hương Giang