Top 10 Vietnam Idol: Khán giả nhấc Hương Giang vào vòng gala

29/09/2012 06:34 Q.K
(GDVN) - Cô gái chuyển giới Hương Giang là một trong những thí sinh được khán giả bình chọn đi tiếp, theo kết quả công bố tối qua, 28/9. Đáng chú ý là trong top 10 Vietnam Idol mùa này, có đến 6 trên 10 thí sinh vào vòng gala là đến từ Hà Nội.

Bảo Trâm đã được Ban giám khảo lựa chọn. Không hẳn là chiến lược nhưng đó là cách mà Trâm muốn làm mới bài hát Phố Nghèo. Thể hiện làm sao để khi nghe về những con phố qua giọng hát của Trâm sẽ không gợi lên nỗi buồn hay tiếc thương, mà sẽ chứa đựng sự rưng rưng khi nhớ về kỉ niệm xưa cũ. Trâm cũng muốn những con phố sẽ không còn “nghèo” nữa, mà mang một niềm hi vọng về sự sung túc, đủ đầy.

Hoàng Lệ Quyên được coi là một "của quý" của Vietnam Idol năm nay khi sở hữu chất giọng alto đặc biệt. Cô cũng được giám khảo lựa chọn vào vòng tiếp theo

Trần Huỳnh Thanh Trúc là thí sinh sở hữu ngoại hình giống như Idol Uyên Linh. Mới đây, Thanh Trúc đã có 1 phát biểu gây “sốc” khi cho rằng Bảo Anh là “thảm họa” của Giọng hát Việt. Chính vì phát biểu này, Thanh Trúc đã bị đạo diễn Quang Dũng “chỉnh”ngay trên sân khấu. Mặc dù vậy, Thanh Trúc vẫn tiếp tục được vào vòng trong do khán giả bình chọn.

Người đẹp chuyển giới Hương Giang cũng được khán giả lựa chọn đi tiếp vào vòng gala.

Thảo My nằm trong top nguy hiểm và phải trình diễn một bài hát để BGK lựa chọn. Cô đã hát Một ngày mới và đã được Ban giám khảo lựa chọn đi tiếp vào vòng trong

Phạm Hồng Phước là một trong những thí sinh gây được sự chú ý của Vietnam Idol 2012 không phải bằng giọng hát mà bằng sự thông minh và hóm hỉnh. Hồng Phước được Ban giám khảo lựa chọn là thí sinh sẽ hát tại vòng gala.

Anh Quân cũng là một trong số các thí sinh được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng gala.

Ya Suy đã chinh phục được khán giả bằng 3 "chân": chân thật, chân chính và chân phương.

Nếu như trên đấu trường thể thao, Nguyễn Thanh Tùng toả sáng với những động tác wushu mạnh mẽ, dứt khoát thì với sân khấu Vietnam Idol 2012, kiện tướng điển trai này lại chinh phục khán giả bằng một ngoại hình rất đỗi "thư sinh" và giọng hát trầm ấm, nồng nàn với bản pop ballad sở trường Vệt nắng cuối trời.

Thành Hưng giành "vé vớt" của BGK và lọt vào top 10 Vietnam Idol
Q.K