Trần Lập nói gì về chuyện Thanh Lam - Hà Hồ - Đàm Vĩnh Hưng?

16/08/2012 14:54 Quốc Khánh
(GDVN) - Khi được hỏi suy nghĩ về phát biểu của ca sĩ Thanh Lam, Trần Lập nói anh "không biết tường tận nguồn gốc thông tin này và không có ý kiến về việc này”.
Tuy nhiên đội trưởng Ban nhạc Bức tường cũng đưa ra đánh giá các huấn luyện viên của Giọng hát Việt có khả năng dạy học trò trong nhóm mình hay không. Còn theo Thanh Lam đã phát biểu thì nữ diva không biết Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy cái gì cho các "chiến binh" trong đội của họ.

Trần Lập nói: “Có rất nhiều người trưởng thành từ những con đường đào tạo khác nhau. Không phải chỉ có những người được đào tạo từ những nhà trường một cách cơ bản thì mới đóng góp cho sự phát triển của thị trường biểu diễn ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Những nghệ sỹ giỏi, những nghệ sỹ thành công có thể đến từ những con đường học tập khác nhau.

Trần Lập tạo ra một phong cách rất riêng trong chương trình Giọng hát Việt.

Khi họ thành công rồi thì họ đều có những phẩm chất và tài năng riêng. Họ hoàn toàn có thể chia sẻ những phẩm chất và kinh nghiệm của mình cho lứa trẻ tuổi hơn. Và đó là điều đáng trân trọng.

Hơn nữa, họ qua môi trường đó đủ lâu để tiếp xúc với rất nhiều thày giỏi. Không có lý do nào để nói rằng những người đó không được học hay không dạy ai được. Nếu ai đó nghĩ như vậy thì nghĩa là họ sai hoàn toàn”.

Trước đó, hai nhân vật chính được nêu trong phát biểu của Thanh Lam đã lên tiếng bằng cách này hay cách khác. Hồ Ngọc Hà qua facebook đã "vỗ mông con trai" bày tỏ thái độ, còn Mr Đàm thẳng thắn trả lời phỏng vấn của Giáo dục Việt Nam. Còn giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng hát Việt, nhạc sĩ Phương Uyên thì nói: 'Thanh Lam xúc phạm đến toàn bộ ê-kíp'.

Nhìn chung, những phản ứng quyết liệt của ê-kíp trong chương trình Giọng hát Việt đang nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nó càng làm cho sân chơi này Giọng hát Việt trở nên thu hút hơn.
Quốc Khánh