Trần Lập: Sẽ cố gắng để không bị thua kém

09/01/2014 14:40 Gia Linh
(GDVN) - Chia sẻ trong buổi họp báo Rock Storm, Trần Lập cho biết, anh và ban nhạc Bức Tường sẽ cố gắng để không bị thua kém trước ban nhạc đến từ Thụy Điển.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Quốc Trung cũng chính thức công bố danh sách các ban nhạc sẽ biểu diễn tại Hà Nội, bao gồm: Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Oringchains, Thủy Triều Đỏ và đặc biệt là sự góp mặt của ban nhạc Thụy Điển Andromeda. 

Chia sẻ cảm xúc khi biểu diễn tại Việt Nam, một thành viên của ban nhạc Thủy Điển Andromeda cho biết, anh và các thành viên còn lại cảm thấy rất hạnh phúc trước sự hâm mộ và yêu Rock của khán giả tại Việt Nam.

Trước câu hỏi các ban nhạc Việt có sợ bị lép vế trước ban nhạc Thụy Điển hay không thì Trần Lập cho biết, ban nhạc của anh sẽ luôn cố gắng để có thể không bị thua kém và nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả.

Ngoài ra, đại diện ban tổ chức cũng cho biết, hơn 20.000 vé bán online đã hết sạch cách đây 1 tuần và chắc chắn đêm diễn cuối cùng của Rock Storm năm 2013 tại Hà Nội sẽ là một đêm đáng nhớ của những người yêu dòng nhạc này.

Đêm Rock Storm 'Cháy cho khát vọng' sẽ diễn ra tại sân Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 11/1 và toàn bộ số tiền bán vé sẽ được mang đi làm từ thiện.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Ban nhạc Thụy Điển Andromeda
Ban nhạc này nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả Việt Nam
Trần Lập cho biết anh sẽ cố gắng để có thể cùng ban nhạc cháy hết mình trong đêm diễn
Các khán giả chụp ảnh với các ban nhạc sẽ biểu diễn tại Hà Nội
Gia Linh