Trần Quán Hy có sở thích khoe lưỡi trước ống kính phóng viên

Long Hy
(GDVN) - Các ngôi sao Hoa ngữ khi tạo dáng chụp hình luôn có một vài tư thế quen thuộc, chẳng hạn như Thư Kỳ chống tay cạnh sườn, Phạm Băng Băng cúi chào nhẹ nhành, Thành Long có vẻ xì tin...nhưng riêng Trần Quán Hy lại thích khoe lưỡi trước ống kính máy ảnh.

Thư Kỳ mỗi khi tạo dáng chụp hình, cô luôn có tư thế chống tay cạnh sườn cho bất kỳ trang phục nào cô mặc, có thể thấy Thư Kỳ cũng biết chọn cho mình tư thế phù hợp nhất cho các loại trang phục mà không hề bị cho là lố với kiểu “chống nạnh” này.
Tư thế quen thuộc của cô nàng lắm chiêu Phạm Băng Băng mỗi lần xuất hiện trước công chúng là cách cúi chào vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ, có phần đài các và kiêu sa. Mỗi lần xuất hiện trước báo giới, Phạm Băng  Băng luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Có thể thấy, khi Phạm Băng Băng cúi chào và dùng tay đưa lên ngực vừa thể hiện cô là người có kinh nghiệm khi xuất hiện rước công chúng bởi hành động này vừa văn minh, có tính tôn trọng, vừa có ý thức bảo vệ vòng một tránh khỏi những tay máy và ánh mắt tò mò.
Trần Quán Hy luôn có kiểu thè lưỡi mỗi khi bắt gặp ống kính của các phóng viên. Nhiều người không thích hành động này còn châm biếm: Có phải anh chàng này thích khoe lưỡi dài hơn hay thích chụp ảnh sex hơn?
Chương Tử Di luôn biết tạo “nụ cười tỏa nắng” khi luôn khoe được hàm răng trắng đều và khỏe khoắn. Chưa cần biết Tiểu Hoa đán có qua đại tu hàm răng của mình hay không nhưng nụ cười với hàm răng trắng và đều cũng tôn vẻ đẹp của cô lên rất nhiều, mặc dù có thể nói Chương Tử Di chưa hẳn là một đại mỹ nhân như người khác vẫn tung hô.
Nam ca sĩ Trương  Học  Hữu luôn biết sử dụng các ngón tay của mình một cách linh hoạt, bất luận khi anh đang biểu diễn trên sân khấu hay nói chuyện với mọi người. Khi vui thì giang cả hai tay như muốn ôm chầm lấy mọi người,  khi da diết thì nhắm nghiền hai mắt.
Lý Vũ Xuân luôn có cách giang rộng hai cánh tay mỗi khi cô thể hiện mình trên sân khấu.
Vua hài Thành Long thì có vẻ xì tin hơn với kiểu hai ngón tay bắt hình chữ V, biểu tượng chiến thắng (Victory). Quả thực, anh là người luôn thành công trong lĩnh vực mà anh đang hoạt động, một diễn viên hài hành động kỳ cựu thế giới.
Nữ diễn viên gạo cội Triệu Nhã Chi với tạo dáng đài các và trang nhã khi hai tay luôn để trước bụng mỗi lần cô xuất hiện trước báo giới cũng như người hâm mộ.
Nói đến cô nàng Tiểu S Từ Hy Đệ thì ai cũng tưởng tượng ra tư thế 2 cánh tay của cô nàng giang ra hai bên, một chân thì co lại đầy nhí nhảnh. Xem các chương trình của Tiểu S có thể dễ dàng bắt gặp những tư thế quen thuộc này của cô nàng, ngoài những màn rờ ngực “gia truyền” các nam khách mời.
Nam ca sĩ lừng lẫy Phí Ngọc Thanh, cây đại thụ trong làng “nhạc đỏ” của Trung Quốc. Tư thế quen thuộc của ông là luôn cầm mic và ngẩng đầu 45 độ, tay trái hướng ra phía trước hoặc đặt lên ngực.
Long Hy
Đang tải tin...