Trấn Thành rủ rê Đan Trường làm... trai bao

04/01/2013 13:36 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Thông tin này đã làm cho nhiều khán giả yêu mến hai anh chàng này vô cùng sửng sốt....
Nhưng đó chỉ là tình huống dở khóc, dở cười trong phim chiếu tết Yêu anh! Em dám không của "ông bầu" Phước Sang.  Trong bộ phim mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười này, Trấn Thành vào vai Cường - một anh chàng thực dụng, sống nhờ vào tiền "trợ cấp" của quý bà, trái ngược với "anh Bo", vào vai  Hùng - một anh chàng khù khờ, sống bằng công việc giao thức ăn cho một nhà hàng, luôn tìm cách giúp đỡ mọi người, với lý tưởng sống tốt, sống có ích.
Hàng ngày trong căn phòng trọ ọp ẹp, Cường luôn "cấy" vào đầu anh chàng Hùng tội nghiệp về cách sống thực dụng của mình.
Cường khoác lác với Hùng rằng mình chỉ cần những điệu nhảy, có thể đến các bar, vũ trường "chài mồi" quý bà cô đơn, những gã đồng tính, là có tiền xài phè phỡn.
Hùng đã xiu lòng trước những lời đường mật, vẽ ra một tương lai xán lạn của Cường.
Và Hùng đã được Cường dạy khiêu vũ, chuẩn bị đi "kiếm sống".
Trong lần đầu tiên đến bar, Hùng đã kiếm được một 100 đôla, rất mãn nguyện. Anh khâm phục, mang ơn Trấn Thành đã "tư vấn" cho mình một công việc nhẹ nhàng.
Mọi việc phức tạp, khi Hùng gặp một "quý bà" (Như Ý đóng). Vì muốn đứa con gái của mình có cha trong ngày sinh nhật, "quý bà" này đã đề nghị Hùng đóng vai cha cho đứa bé.
Và trong ngày sinh nhật, cha của đứa bé đã trở về....Hùng trở thành một "tội đồ" trước người chồng "chính hiệu" của quý bà này.
Hùng đã quay trở về căn nhà trọ, nhờ anh chàng Cường lém lỉnh giúp đỡ.
Nhưng đâu ngờ, Cường cũng đang lâm vào tình trạng bị chồng của một quý bà lớn tuổi mà anh đang cặp kè tìm cách gặp mặt, giải quyết chuyện tình cảm một cách sòng phẳng...
Kết cục của phim là cảnh xúc động, gửi thông điệp đến mọi người: Hùng sống tốt, được nhận những điều tốt đẹp nhất, còn Cường sống thực dụng, phải nhận những hậu quả đáng tiếc.... Yêu anh! Em dám không? là một phim hài, mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái, nhưng thâm thúy, phản ánh nhiều tệ nạn trong cuộc sống hiện nay. Phim bắt đầu khởi chiếu từ ngày 6.2.2013.
Lê Ngọc Dương Cầm