Trang Nhung bí mật làm lễ ăn hỏi

18/10/2014 17:49 Lê Vân
(GDVN) - Chú rể bên cạnh người mẫu, diễn viên Trang Nhung là Hoàng Duy, là giám đốc công ty truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh. Cả hai đã có hơn một năm hẹn hò.

Cách đây không lâu, những tấm hình chụp trong lễ ăn hỏi người mẫu, diễn viên Trang Nhung được người bạn của cô chia sẻ. Được biết nữ diễn viên Scandal 2 vừa làm lễ ăn hỏi với bạn trai. Thông tin này khiến cho nhiều người khá bất ngờ, bởi trước đó nữ diễn viên chưa từng chia sẻ về chuyện kết hôn trên báo chí và cả trên trang cá nhân facebook.

Trong những tấm hình được chia sẻ, người đẹp Trang Nhung xinh đẹp rạng ngời trong chiếc áo dài truyền thống màu đỏ in họa tiết hoa hồng nổi bật bên bạn trai. Cả hai đã hoàn tất những thủ tục đám hỏi truyền thống, làm lễ trước ban thờ tổ tiên và trước sự chứng kiến của họ hàng hai bên.

Người mẫu, diễn viên Trang Nhung đã làm lễ ăn hỏi với bạn trai Hoàng Duy.

Được biết chú rể tên là Hoàng Duy, là giám đốc công ty truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh. Cả hai đã có hơn một năm hẹn hò.

Hai người thực hiện nghi thức đám hỏi truyền thống.
Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Trang Nhung

Vốn là một người đã trải qua những scandal không đáng có, sau mọi chuyện nữ diễn viên đã tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Mới đây cô trở lại với một vai diễn trong bộ phim ăn khách của đạo diễn Victor Vũ “Scandal- Hào quang trở lại”. Trải qua những biến cố trong showbiz, Trang Nhung trở nên kín tiếng khi chia sẻ chuyện tình cảm trên báo chí cũng là điều dễ hiểu.

Lê Vân